200 ban nhạc tham gia Ban nhạc Việt mùa 2

200 ban nhạc tham gia Ban nhạc Việt mùa 2 ảnh 1

Ban nhạc tham gia casting tại Ban nhạc Việt mùa 2

Trong các buổi casting thu hút lượng thí sinh tham gia đông đảo, tại khu vực miền Nam đã diễn ra tại trường Đại học Hutech với gần 200 hồ sơ dự thi. Vì có số lượng thí tham gia khá đông đảo nên BTC Ban nhạc Việt mùa 2 đã phải tổ chức casting bằng hai hình thức là casting online và trực tiếp mới có thể đảm bảo đánh giá được hết tất cả các thí sinh trong thời gian casting chỉ có một ngày.

Giám khảo các buổi casting là nhạc sĩ Viết Thanh. Đồng thời anh cũng đóng vai trò Cố vấn âm nhạc xuyên suốt gameshow Ban nhạc Việt mùa 2Tại buổi casting, nhạc sĩ đã có những đánh giá sát sao và đã trực tiếp đưa ra lời nhận xét cũng như góp ý về những kiến thức chuyên môn để các thí sinh có được phần trình diễn tốt hơn khi bước vòng tiếp theo nhằm thuyết phục được 4 huấn luyện viên lựa chọn mình.

200 ban nhạc tham gia Ban nhạc Việt mùa 2 ảnh 2

Các ban nhạc tham gia casting diễn ra sôi động

200 ban nhạc tham gia Ban nhạc Việt mùa 2 ảnh 3

Nhiều ban nhạc có sự góp mặt của nhiều giọng ca tiềm năng 

Trong hầu hết các buổi , các thí sinh đều cố tình tung chiêu để gây ấn tượng với giám khảo Viết Thanh casting không chỉ bằng những sáng tác hay mà còn bằng trang phục chất và phong cách trình diễn ấn tượng. Thậm chí, có ban nhạc gây ấn tượng bằng số lượng thành viên tham gia khủng lên tới 23 thành viên. Đây có thể coi là ban nhạc đạt danh hiệu ban nhạc đông thành viên nhất cả hai mùa.

200 ban nhạc tham gia Ban nhạc Việt mùa 2 ảnh 4

Bên cạnh đó, thể loại và màu sắc âm nhạc mà các thí sinh mang đến trong buổi casting khá đa dạng và phong phú, gồm: Pop, Rock, Acoustic và Acappella, Fusion. Thậm chí có ban nhạc còn thể hiện cả trường ca. Điều này chắc chắn sẽ tạo được bất ngờ thú vị cho người xem.

200 ban nhạc tham gia Ban nhạc Việt mùa 2 ảnh 5

Ban nhạc Việt mùa 2 phát sóng vào 21 giờ 15 phút chủ nhật hằng tuần kể từ ngày 30-12 trên VTV3.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.