3 ngôi sao võ thuật Diệp vấn tham gia phim điện ảnh Việt Nam

Đỉnh mù sương được khởi quay từ giữa năm 2019 tại các vùng núi hiểm trở thuộc Tây Nguyên.

Đỉnh mù sương là dự án ấp ủ hơn ba năm của Phanbros Film với mong muốn có thể thực hiện được một bộ phim hành động võ thuật Việt Nam.

Đạo diễn Phan Anh và D.O.P nhà sản xuất Phan Ngọc. Ảnh: PHP

Sau thời gian tính toán và cân nhắc, bộ phim đã được tiến hành thực hiện với tiêu chí hành động võ thuật được đưa lên hàng đầu.

Trong teaser trailer, câu chuyện phim đã phần nào được hé lộ đó là một cuộc chiến không hồi kết của những nhân vật.

Từ anh chàng võ sỹ Phi tới tay trùm Ba Râu hay nhân vật bí ẩn xuất hiện cuối teaser đều nằm trong vòng xoay của hận thù và những cuộc chiến sống còn.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của ba cái tên nổi tiếng trong làng võ thuật châu Á là Simon Kook, Trương Đình Hoàng và Peter Phạm.

Trương Đình Hoàng – võ sĩ boxing tiếng tăm trên đấu trường quốc tế.

Đầu tiên có thể kể đến là nam vương quyền anh Việt Nam - Trương Đình Hoàng, gương mặt ấn tượng xuất hiện ngay từ đầu trong teaser.

Anh vừa đoạt danh hiệu Vô địch Boxing WBA Châu Á 2019, liên tục đạt 11 năm danh hiệu vô địch quốc gia và cũng là một trong số những gương mặt nổi trội của môn boxing tại Việt Nam.

Simon Kook – Ngôi sao võ thuật trong Diệp Vấn 3.

Nhân vật thứ hai là Simon Kook – ngôi sao võ thuật Thái Lan, chuyên gia võ thuật Muay Thái. Anh được mệnh danh là Tony Jaa thứ 2 của Thái Lan.

Simon Kook có quá trình tập luyện võ thuật và sát cánh cùng Tony Jaa trong đội stunt team kỳ cựu của Thái.

Anh tập qua nhiều bộ môn quyền thuật như Wushu, TaeKwonDo, Weapons và đặc biệt là Muay Thai.

Anh cũng từng tham gia chỉ đạo võ thuật và đóng thế các pha nguy hiểm cho Tony Jaa trong bộ phim nổi tiếng Ông Bak phần 2.

Gần đây nhất anh đột phá với màn song đấu solo đình đám với diễn viên võ thuật kỳ cựu Chân Tử Đan trong Diệp vấn 3.

Peter Phạm – võ sư được nhiều người biết trong môn võ Vịnh Xuân.

Cuối cùng Peter Phạm - nhân vật một mình đối đầu cùng cả Trương Đình Hoàng, Simon Kook và cũng là nhân vật chính của bộ phim.

Tại Việt Nam, Peter Phạm được xem như là một trong những võ sư được nhiều người biết đến trong môn võ Vịnh Xuân. Anh cũng là đạo diễn võ thuật chính của Đỉnh mù sương.

 Teaser Trailer Đỉnh mù sương. Nguồn: NSXCC

Chính nhờ sự góp mặt của ba gương mặt võ thuật này mà Đỉnh mù sương được hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim hành động võ thuật Việt Nam ấn tượng nhất mùa hè 2020.

Sao phim “Diệp Vấn” đến Việt Nam
Sao phim “Diệp Vấn” đến Việt Nam
Theo thông tin từ buổi họp báo trưa 12.3, diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông Hoàng Thu Sinh (vốn hay được báo chí Việt Nam viết là Huỳnh Thu Sanh - PV) và đạo diễn Herman Yau sẽ trực tiếp tham dự buổi ra mắt toàn cầu bộ phim Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng tại TP.HCM vào ngày 22.3 này.

Đừng bỏ lỡ

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

(PLO)- Với mục tiêu thay đổi thói quen của người mua hàng, khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng… tính đến tháng 08 năm 2023, Cục Thuế TP.HCM đã tổ chức thành công 4 kỳ quay thưởng hóa đơn may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.

Đọc thêm