4 bản sao Thái Thanh-Khánh Ly khiến Trấn Thành xúc động

Tiết mục đầu tiên của đêm thi là liên khúc Nối vòng tay lớn – Ô mê ly, với sự hoà giọng của 4 thí sinh Minh Tâm – Kim Lan – Bình Nguyên – Khánh Hoà. Tiết mục dễ dàng gây sự thích thú và ban giám khảo cũng nhanh chóng nhận ra các thí sinh đang hóa thân thành 2 tên tuổi lớn là danh ca Khánh Ly & danh ca Thái Thanh.

Nghệ sĩ Trấn Thành hết lời khen ngợi bản hoà âm và giọng hát của cả 4 thí sinh Minh Tâm – Kim Lan – Bình Nguyên – Khánh Hoà. Ảnh: CTCC

4 bản sao Thái Thanh-Khánh Ly khiến Trấn Thành xúc động ảnh 2

Bình Nguyên một nam thí sinh mà giả thanh giọng danh ca Thái Thanh là điều vô cùng khó.

4 bản sao Thái Thanh-Khánh Ly khiến Trấn Thành xúc động ảnh 3

Khánh Hoà được đánh giá cao hơn ở khoảng ngắt chữ và điệu bộ rất giống danh ca Thái Thanh.

Riêng hai thí sinh có thể nói là lớn tuổi nhất từng xuất hiện ở Ca sĩ thần tượngKim Lan & Minh Tâm, màn hóa thân thành ca sĩ Khánh Ly làm cho cả Trấn Thành – Minh Tuyết – Hoàng Nhật Nam vô cùng thích thú và thán phục.

Tiết mục thứ hai của đêm thi là màn hóa thân thành danh ca Thái Thanh của Khánh Hoà & Bình Nguyên trong ca khúc Ngày xưa hoàng thị.

4 bản sao Thái Thanh-Khánh Ly khiến Trấn Thành xúc động ảnh 4

Tiết mục thứ ba của chương trình là màn song ca của hai cô Minh Tâm & Kim Lan trong liên khúc Diễm xưa – Còn tuổi nào cho em.

Màn hoà giọng đặc biệt này đã khiến giám khảo Trấn Thành phải bật khỏi ghế và nhắm nghiền măt để thưởng thức.

Sau tiết mục, ông xã Hari Won còn “đòi” gia nhập fanclub của 2 cô Kim Lan & Minh Tâm.

Ca sĩ Minh Tuyết – người từng hát song ca với chính danh ca Khánh Ly trong ca khúc Còn tuổi nào cho em – cũng hết lời cảm ơn hai thí sinh lớn tuổi vì đã đưa cô về những ký ức ngày trước.

4 bản sao Thái Thanh-Khánh Ly khiến Trấn Thành xúc động ảnh 5

Nữ giám khảo Minh Tuyết: "Cô Minh Tâm hát giống danh ca Khánh Ly lúc trẻ".

"Cô Kim Lan thì có cách ngắt câu – nhả chữ rất giống Khánh Ly bây giờ" - Ca sĩ Minh Tuyết nhận xét.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì chia sẻ về quá trình tuyển sinh của Ca sĩ thần tượng mùa 4, rằng ê-kíp đã bỏ thời gian để thuyết phục 2 cô Minh Tâm & Kim Lan tham gia chương trình.

Nam đạo diễn cũng gửi lời cảm ơn vì 2 thí sinh lớn tuổi đã nhận lời và có màn toả sáng tuyệt vời trong đêm thi này.

Đến phiên mình, Trấn Thành tuyên bố: “Hai cô là thí sinh nặng ký của mùa này…”. Đồng thời nam nghệ sĩ còn chỉ sẵn đường đi: “2 cô không cần phải thay đổi gì hết. Cô Kim Lan thì hãy cứ là Khánh Ly bây giờ, còn cô Minh Tâm hãy cứ là Khánh Lý của những ngày tháng trước…”. 

 Hai cô Minh Tâm & Kim Lan trong liên khúc Diễm xưa – Còn tuổi nào cho em. Nguồn: THVL/YouTube

Chương trình Ca sĩ thần tượng mùa 4 lên sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.