6 năm trở lại truyền hình Lưu Quang Anh không chỉ đóng phim

Sau sáu năm kể từ phim Socola hay hoa hồng diễn viên Lưu Quang Anh đã trở lại sóng truyền hình với phim Chuông gió.

Trong lần trở lại này, ngoài vai diễn anh còn là nhạc sĩ, ca sĩ sáng tác và trình bày những ca khúc trong phim: Xin chào em, tạm biệt em  Cơn gió nơi sa mạc (Nguyễn Minh Ngọc, The Voice 2018 hát).

Lưu Quang Anh đóng cặp với Huyền Thạch trong phim Chuông gió. 
Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Lưu Quang Anh hy vọng với Chuông gió, khán giả sẽ nhìn nhận anh một hình ảnh khác.

“Trong giai đoạn tạm dừng các dự án phim ảnh, tôi dành thời gian cho công tác quản lý hãng phim gia đình và trau dồi diễn xuất. Tôi mong sự trở lại này đánh dấu bước tiến mới trong đánh giá của khán giả và giới chuyên môn để tôi tiếp tục chinh phục những vai diễn mới lạ sắp tới nữa…”.

Vai diễn Định Tường trong Chuông gió cũng là thử thách cho Lưu Quang Anh bởi vai diễn đòi hỏi diễn viên phải hoá thân vào một người sống thiên về tình cảm, khát khao tình yêu thương.

Phim rất nhiều cảnh hoàng hôn trên biển và sông của miền Nam. 
Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Nữ chính đóng cặp với Lưu Quang Anh trong phim này là diễn viên Huyền Thạch, người từng được khán giả biết đến qua vai nữ cảnh sát năng động trong Kẻ sát nhân cô độc

Huyền Thạch sẽ đóng hai vai trong Chuông gió, “đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận hai vai diễn khác biệt nhau hoàn toàn về tính cách. Làm sao vừa diễn nét nhẹ nhàng mềm mại của Trâm Anh, lại thoát ra ngay để vào nét cá tính, mạnh mẽ và hiện đại trong con người Thụy Đan; đây là thử thách rất khó bởi cứ phải vào vai rồi lại thoát vai”, nữ diễn viên Huyền Thạch chia sẻ về vai diễn của mình.

Lưu Quang Anh cũng là người sáng tác những ca khúc cho phim Chuông gió. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Chuông giócâu chuyện về mối tình dang dở của Trâm Anh, một cô gái hồn nhiên, trong sáng, xinh đẹp. Khi sắp bước vào cuộc hôn nhân do người cha định sẵn với một Việt kiều Mỹ, Trâm Anh bất ngờ rơi vào mối tình sét đánh với Định Tường, chàng kỹ sư xây dựng lãng tử, bị bỏ rơi từ thuở nhỏ.

Mối tình sét đánh đó chỉ cho Trâm Anh những đắng cay, sau nhiều năm, Định Tường gặp lại Thụy Đan, một cô gái có ngoại hình giống hệt Trâm Anh…

Chuông gió dài 26 tập, với sự tham gia của các diễn viên: Đức Sơn, NSƯT Công Ninh, Hoài An, Hải Lý, Lê Ngọc Trinh, Song Dương... do đạo diễn Hiệp Võ và Nhâm Minh Hiền thực hiện.

Phim phát sóng trên kênh SCTV14 vào 19 giờ 45 hằng ngày kể từ ngày 22-1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm