1. Cà phê: Khi thức giấc đầu ngày trong một chuyến đi dài, cà phê có thể là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến. Nhưng cà phê khách sạn thường không phải mới được pha, mà còn pha số lượng nhiều cho khách, nó có thể đã được trữ hàng giờ
2. Hành: Hành có mùi khá nặng và lưu lại trong phòng nghỉ của bạn hàng giờ sau khi ăn, khiến bạn khó chịu. Bạn nên gọi món khác như hẹ để thay thế.
3. Nước ép: Các loại nước bạn gọi trong khách sạn thường đều được trữ số lượng nhiều trong chai, can, và thường chứa khá nhiều phụ gia.
4. Khoai tây chiên: Mất khá nhiều thời gian để phục vụ đem đồ ăn lên phòng cho bạn, nhưng những loại món ăn giòn như thế này đã trở nên bở, mềm.
5. Sữa: Sữa thường được phục vụ chung với yến mạch thường chứa quá nhiều nước, thường chỉ là sữa bột pha nước.
6. Hải sản: Hải sản thường nặng mùi, và bạn cũng không rõ chúng đã được lưu trữ bao lâu trong khách sạn.
7. Sốt pesto, sốt quả bơ: Các loại sốt này nhanh chóng đổi màu, tách nước và chuyển vị. Nếu cần sốt để thêm mùi vị, bạn nên dùng bơ đậu phộng thay thế.