Á hậu đại diện Việt Nam thi Miss International đẹp cỡ nào

Ngày 30-8, tại TP.HCM, Sen Vàng Entertaiment, đơn vị giữ bản quyền cử người đẹp tham gia cuộc thi Miss International, đã tổ chức buổi công bố đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2019. Buổi công bố có sự tham dự của đương kim Miss International 2018 Mariem Velazco, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh, á hậu Kiều Loan, á hậu Thùy Dung, người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên…

Tường San nhận vương miện từ đương kim Miss International.

Sau nhiều đồn đoán, chọn lựa, á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San chính thức được công bố là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2019. Tường San sinh năm 2000, cao 1m71, số đo  82-62-95, hiện là sinh viên Trường Đại học RMIT Việt Nam. Trước khi trở thành á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Tường San là một người mẫu ảnh, là gương mặt hot từ mạng xã hội với nhiều hình ảnh đi du lịch khắp nơi trong và ngoài nước cùng những bộ trang phục bắt mắt. Tường San cũng có khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Thể hình của Tường San.

Khoảnh khắc nhận giải á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Tại buổi công bố, á hậu Tường San đã nhận được chiếc vương miện đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2019 từ đương kim Miss International - Mariem Velazco đến từ Venezuela.

Miss International 2019 lần thứ 59 sẽ được tổ chức từ ngày 25-10 đến 12-11 tại Nhật Bản. Miss International là cuộc thi trong tốp 5 các cuộc thi hoa hậu uy tín, lâu năm và quy mô hàng đầu thế giới. Việt Nam đã có nhiều đại diện tham gia từ năm 2009 đến nay như á hậu Thùy Dung, người đẹp Thùy Tiên… Đặc biệt, năm 2015, người đẹp Thúy Vân đã đăng quang danh hiệu á hậu 3 Miss International và là thành tích tốt nhất của các người đẹp Việt Nam có được ở cuộc thi cho đến nay.

Tường San đọ sắc cùng các nhan sắc trong và ngoài nước: 

Đương kim Miss International 2018 - Mariem Velazco.

Tường San.

Khoe vóc dáng.

Đọ sắc cùng đương kim Miss International

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Thùy Linh. 

Người đẹp Thùy Tiên.

Á hậu Thùy Dung. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm