Á hậu Kiều Loan thể hiện xuất sắc Chờ người nơi ấy

Đạt ngôi vị Á hậu danh giá tại Miss World - Việt Nam 2019, Á hậu Kiều Loan ngày càng được nhiều người biết khi liên tục xuất hiện trên truyền thông với nhiều hoạt động.

Mới đây nhất, Á hậu Kiều Loan chính thức tham gia gameshow âm nhạc thú vị. Tập 1 Trời sinh một cặp của chương trình vừa phát sóng, Á hậu Kiều Loan đã gây được ấn tượng mạnh với phần trình diễn cực chất của mình khi thể hiện giọng hát nội lực qua ca khúc Chờ người nơi ấy.

Á hậu Kiều Loan thể hiện xuất sắc Chờ người nơi ấy  ảnh 1

Á hậu Kiều Loan “kết đôi” cùng Trịnh Thăng Bình, hứa hẹn trở thành cặp đôi mới của V-biz. Ảnh: Sen Vàng 

Phần trình diễn của Á hậu Kiều Loan đã khiến cả ban giám khảo và các huấn luận viên rơi vào cuộc chiến tranh giành nảy lửa. Trước đó, ngay trong buổi tổng duyệt, Á hậu Kiều Loan đã có cuộc trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm từ những chia sẻ của giám khảo Huy Tuấn. Nàng hậu nghiêm túc lắng nghe những góp ý của vị nhạc sĩ giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Kiều Loan cũng luôn tích cực tranh thủ luyện giọng, tập luyện trước giờ ghi hình. Sau những nỗ lực của Kiều Loan, cô đã có phần trình diễn đầy cuốn hút trên sân khấu.

Kiều Loan khiến các huấn luận viên, ban giám khảo và khán giả tại trường quay vô cùng ngạc nhiên bởi giọng hát ấn tượng và năng lượng bùng nổ khi thể hiện ca khúc Chờ người nơi ấy.

Á hậu Kiều Loan thể hiện xuất sắc Chờ người nơi ấy  ảnh 2

Nếu như phần trình diễn của Kiều Loan khiến Trịnh Thăng Bình bối rối thì với giám khảo Huy Tuấn cũng muốn làm huấn luận viên ngay. "Ba năm ngồi đây vẫn bối rối chứ không chỉ mình Bình, tôi muốn làm đội trưởng ngay khi nghe Kiều Loan hát” là những chia sẻ của giám khảo Huy Tuấn sau khi thưởng thức tiếng hát của Kiều Loan.

Đặc biệt, theo format của chương trình, các huấn luận viên phải ở trong phòng bí mật, chỉ được nghe giọng hát mà không được thấy hình ảnh của thí sinh cho đến khi kết thúc bài hát.

Thế nhưng huấn luận viên Hà Lê đã không thể đợi tới khi bài hát kết thúc mà phải lập tức “lao mình” lên sân khấu ngay để được thấy thí sinh có giọng hát khiến anh ấn tượng như vậy.

Á hậu Kiều Loan thể hiện xuất sắc Chờ người nơi ấy  ảnh 3

Về phía Trịnh Thăng Bình, nam ca sĩ "tung chiêu dụ nhân tài” bằng cách tung ra mọi nguồn lực của mình, thậm chí không ngần ngại ghép đôi bản thân với Kiều Loan vì cả hai đúng chuẩn trời sinh một cặp.

Riêng HLV Dương Hoàng Yến thì choáng váng đến độ đứng không vững và phải nhờ MC Minh Xù đỡ mình. Giám khảo Huy Tuấn cũng vô cùng ấn tượng với đoạn rap trong bài Chờ người nơi ấy phiên bản Kiều Loan bởi đoạn rap đặc sắc đó không phải của anh mà do chính Kiều Loan sáng tác.

Cuộc “tranh giành” đến độ khán giả tưởng không phải Kiều Loan mà là giám khảo và các huấn luận viên đang thi. MC Minh Xù buộc phải nhập cuộc, lên tiếng nhắc khéo các HLV “thôi đừng lạc lối” vì Kiều Loan chỉ có một mà thôi.

Kết quả cuối cùng, màn ghép đôi thần thánh của Trịnh Thăng Bình với Kiều Loan để tạo ra cặp đôi Trời sinh một cặp có 1-0-2 trong showbiz đã thuyết phục được nàng Á hậu.

Kiều Loan đã chính thức trở thành một thành viên trong đội của HLV Trịnh Thăng Bình.

Á hậu Kiều Loan thể hiện xuất sắc Chờ người nơi ấy  ảnh 4

Chỉ trong một bài hát, Kiều Loan đã cho khán giả thấy ba con người, ba tính cách thú vị khác nhau.

Được biết Kiều Loan còn tự tay viết phần rap cho ca khúc này, đem đến một làn gió mới khiến khán giả không nhàm chán.

Kiều Loan đang dần từng bước khẳng định bản thân không chỉ là một bông hoa đẹp mà còn mang hương sắc khiến người khác “mê đắm”.


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?