Á hậu Phương Anh và MC Quốc Bảo ngắm phố phường Sài Gòn trên xe buýt mui trần

Mô hình xe bus hai tầng mui trần chở khách du lịch ngắm cảnh thành phố và đi qua nhiều điểm du lịch đã được áp dụng tại nhiều nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hong Kong… Ở Việt Nam, mô hình này đã được áp dụng ở TP.HCM.

Á hậu Phương Anh và MC Quốc Bảo ngắm phố phường Sài Gòn trên xe buýt mui trần ảnh 1

MC Quốc Bảo và Á hậu Phương Anh.

Trong chương trình, MC Quốc Bảo và Á hậu Phương Anh đã hẹn nhau tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để bắt chuyến xe chiều và bắt đầu trải nghiệm phố phường trên tầng hai của xe buýt.

Nàng hậu còn trổ tài sử dụng khả năng ngoại ngữ lưu loát để trò chuyện với du khách nước ngoài là anh Alex. Qua cuộc trò chuyện, Alex cho biết bản thân đến Việt Nam từ trước đại dịch, anh dần gắn bó với Sài Gòn và đây là lần tiên trải nghiệm xe buýt hai tầng để ngắm phố xá.   

Á hậu Phương Anh và MC Quốc Bảo ngắm phố phường Sài Gòn trên xe buýt mui trần ảnh 2

Phương Anh và anh Alex.

Lộ trình của xe bus hai tầng mui trần sẽ đi qua những địa điểm du lịch nổi bật của thành phố như Bảo tàng lịch sử Việt Nam, Thảo Cầm Viên, bảo tàng Chứng tích chiến tranh, khu phố đi bộ Bùi Viện, chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco – Skydeck, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà hát Thành phố, Dinh Độc lập…

Thử thách mà Quốc Bảo dành cho Phương Anh hôm nay đó là nhờ một bạn khách trên xe buýt nói đúng tên thường gọi của Công trường Quốc Tế.

Với tính cách thân thiện cùng nụ cười tỏa nắng, Á hậu Phương Anh nhanh chóng nhờ được một bạn nữ du khách trả lời đúng đáp án: Công trường Quốc tế còn được người dân thành phố gọi là Hồ con rùa.

Á hậu Phương Anh và MC Quốc Bảo ngắm phố phường Sài Gòn trên xe buýt mui trần ảnh 3

Á hậu Phương Anh đang thực hiện thử thách.

Hành trình đất phương Nam - Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến.

Đón xem chương trình vào lúc 19 giờ 35, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1. 


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?