Á hậu Thúy An tất bật chuẩn bị đám cưới tại quê nhà

Gần 2 tháng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Thúy An quyết định lên xe hoa ở tuổi 23.

Trong khoảng thời gian đó cô nàng liên tục cập nhật những tin tức và hình ảnh mới nhất về đám cưới của mình. Theo như thông tin đã công bố trước đó, nàng hậu sẽ làm lễ ở hai nơi là quê nhà Kiên Giang và TP.HCM.

Hình ảnh được chụp tại quê nhà. Ảnh: NVCC

Ngày kết hôn cận kề, nàng Á hậu không khỏi tất bật với những công đoạn chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của mình. Với sự chân chất mộc mạc, Thúy An tiết lộ rằng đám cưới của mình cũng phải mang đậm nét văn hoá nơi cô sinh ra.

Những hình ảnh mà cô chia sẻ khiến khán giả không khỏi trông chờ về một đám cưới của nàng hậu miền Tây.

Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện tại nhà Thúy An.

Đặc biệt, Á hậu Bùi Phương Nga cũng xuất hiện tại nhà Thúy An từ sớm để phụ giúp đàn chị. Cô nàng cho biết để đi đến nhà của Thuý An, cả hai phải phải ngồi xuồng để băng qua một con sông.

Sinh ra ở miền Bắc, Phương Nga vô cùng thích thú khi lần đầu được tham dự đám cưới miền Tây. Nàng hậu không ngần ngại chèo xuồng đưa Thúy An đi chợ sắm sửa.

Không khí tại nhà của nàng Á hậu cũng trở nên náo nhiệt hơn vào những ngày này. Khác với thành thị, đám cưới của người dân miền Tây đa số được tổ chức và dựng rạp tại gia.

Thông qua những hình ảnh chuẩn bị, có thể thấy Thúy An đặt khá nhiều tấm tư cho khâu trang trí. Đặc biệt là cổng hoa được dựng lên từ nia tre và rất nhiều loài hoa quen thuộc như hoa sen, hoa thiên điểu, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng,...

Đăng quang ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Thúy An chiếm trọn tình cảm khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào.

Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, người đẹp sinh năm 1997 liên tục làm mới hình ảnh của mình và hướng đến vẻ đẹp mặn mà, trưởng thành ở thời điểm hiện tại.

Lễ cưới sẽ được tổ chức chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8-1 và lễ ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm