Á hậu Tường San chính thức kết hôn

Sự kiện Á hậu Tường San lên xe hoa đã quy tụ dàn hậu đình đám như: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Phương Nga, Thuý An, Thuỳ Tiên. Bên cạnh đó hai diễn viên nổi bật của Về nhà đi con là Bảo Hân và Quang Anh cũng góp mặt trong bữa tiệc.

Dàn hậu tham gia tại bữa tiệc. Ảnh:SV

Lựa chọn bộ trang phục vô cùng xinh đẹp, nàng Á hậu nổi bật trong ngày cưới của mình. Với thiết kế trang nhã, thanh lịch, Tường San cho biết mình đã chọn váy cưới theo phong cách ngọt ngào vốn có của mình, tựa như một nàng công chúa.

Á hậu Tường San chính thức kết hôn ảnh 2

Đặc biệt, khoảnh khắc Tường San được bố dắt tay đưa ra lễ đường là điều khiến nhiều người xúc động nhất. Nàng Á hậu đã bật khóc trong sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè khi lên xe hoa tuổi 20.

Á hậu Tường San chính thức kết hôn ảnh 3

Các nàng hậu còn cùng nhau hát tặng ca khúc Cầu hôn để chung vui cùng tân nương. Ngay khi các cô gái vừa hát đến câu "Anh lấy San không?”  thì chú rể liền tiến về sân khấu và trao cho Á hậu Tường San một nụ hôn khiến ai cũng phải ghen tị.

Á hậu Tường San chính thức kết hôn ảnh 4

Thú vị không kém là màn tung hoa vô cùng lầy lội đến từ cô dâu.

Ngay khi bó hoa cưới được tung lên thì người đầu tiên chụp được không ai khác chính là Hoa hậu Tiểu Vy. Tuy nhiên không phải dành cho bản thân, nàng hậu 2000 liền dúi ngay vào tay đàn chị Đỗ Mỹ Linh với hy vọng người lên xe hoa tiếp theo chính là cô.

 Clip dàn hậu tung hoa. Nguồn: SV

Á hậu Tường San chính thức kết hôn ảnh 5

Á hậu Tường San chính thức kết hôn ảnh 6

Á hậu Tường San chính thức kết hôn ảnh 7


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

(PLO)- Đêm Giao thừa, khán giả có thể đón xem các chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024 hấp dẫn trên VTV  như Gặp nhau cuối năm, Tự hào thể thao Việt Nam, Vạn Xuân, Tết nghĩa là hy vọng.

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

(PLO)- Hội Chữ Xuân truyền thống khai mạc tối nay, với chủ đề "Hiếu học". Trong dịp này,  triển lãm Thư pháp cũng ra mắt với thiết kế Con đường chữ nhấn mạnh hiền tài là nguyên khí quốc gia.