1 thanh niên nghi bị chủ nợ cho người hành hung
(PLO)- Theo nhận diện của nạn nhân và người dân trong khu vực, hai người này là đàn em của một người đàn ông tên T., ngụ TP.HCM.

Chiều 15-11,  ông Nguyễn Hoàng Anh, Trưởng Công an xã Quới Thành, huyện Châu Thành, Bến Tre, cho biết đã chuyển giao toàn bộ hồ sơ vụ việc anh Phan Hồng Phúc (35 tuổi, xã Quới Thành) bị nhóm côn đồ hành hung gây thương tích để công an huyện thụ lý điều tra.   

1 thanh niên nghi bị chủ nợ cho người hành hung - ảnh 1
Anh Phan Hồng Phúc bị hành hung bằng gậy ba khúc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 14-11, trong lúc anh Phúc đang đứng trước sân nhà thì bị hai thanh niên dùng hung khí tấn công. Một trong số đó dùng gậy ba khúc đánh liên tiếp vào vùng lưng, tay và ngực của anh Phúc khiến anh bị thương nặng.

Do có khá đông người dân địa phương đến, hai thanh niên trên chạy khỏi hiện trường, bỏ lại xe máy 71-B3 021.69, bên trong cốp xe có một giấy chứng minh nhân dân.

Theo nhận diện của nạn nhân và người dân trong khu vực, hai người này là đàn em của một người đàn ông tên T., ngụ TP.HCM. Người này thường xuyên xuất hiện tại nhà cha mẹ vợ ở xã Phú Đức (Châu Thành, Bến Tre).

Trình báo với công xã, Phúc cho biết do gia cảnh khó khăn, để có vốn làm ăn nên anh vay của ông T. số tiền 5 triệu đồng, lãi suất 20%/tháng. Sáng 14-11, chủ nợ gọi điện thoại cho Phúc tỏ thái độ không đồng ý việc anh xin hoãn trả lãi kèm theo lời hăm dọa.

 Đến chiều 15-11, anh Phúc cho hay toàn thân bị ê ẩm, không dám đến bệnh viện khám mà nhờ người thân mua thuốc về nhà uống.

TÂM PHÚC