Một gia đình ở Thủ Đức liên tục bị tạt sơn khủng bố

Ngày 14-11, Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM truy xét những người liên tục tạt sơn một nhà dân ở khu vực hẻm 17 trên địa bàn.

Một gia đình ở Thủ Đức liên tục bị tạt sơn khủng bố ảnh 1
Gia đình bà Loan phải lo sợ vì kẻ xấu liên tục tạt sơn. Ảnh: Nguyễn Tân

Theo gia đình ông Nguyễn Quang (47 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức TP.HCM), từ khoảng tháng 4-2017 đến nay, gia đình liên tục bị kẻ xấu tạt sơn vào nhà. “Gia đình tôi chưa từng có mâu thuẫn hay nợ nần tiền bạc gì với ai. Không hiểu sao kẻ xấu tìm đến gia đình tôi tạt sơn làm cuộc sống của cả gia đình bị đảo lộn” - ông Quang bức xúc.
Lần gần đây nhất camera an ninh ghi nhận một nam thanh niên cầm sơn tạt vào nhà ông Quang.
Theo hình ảnh, nam thanh niên cầm lọ sơn đỏ tạt vào cánh cửa trong vòng vài giây rồi chạy trốn. Lần tạt sơn này, kẻ xấu còn rải nhiều tờ giấy viết chữ yêu cầu ông Quang và một số người bà con trả nợ với nội dung: "Chúng tôi tha thiết mong gia đình ông Nguyễn Quang, ông Phan Vinh, cô Phan Thị Thu Hà về giải quyết tiền bạc cho chúng tôi".

Một gia đình ở Thủ Đức liên tục bị tạt sơn khủng bố ảnh 2
Nhiều vật dụng trong gia đình bị dính sơn đỏ. Ảnh: Nguyễn Tân

Bà Phan Thị Minh Loan, 43 tuổi, vợ ông Quang, cho biết: Nguyên nhân có thể là do việc phân chia tài sản sau ly dị của người cháu họ gọi ông Quang bằng chú.
“Người mà kẻ xấu ghi trong giấy là cháu của chồng tôi và ly dị chồng từ năm trước. Sau đó, đứa cháu này về quê và không còn người thân nào ở TP.HCM. Không biết quá trình chia tài sản ra sao mà giờ mấy người đó khủng bố gia đình tôi” - bà Loan nói.
Bà Loan cho rằng do ở TP.HCM chỉ còn ông Quang là người thân duy nhất của chị này nên những người có mâu thuẫn cứ nhắm vào gia đình mình bà.