2 xe tải tông nhau ở chân cầu vượt, 2 người bị thương

Đ.LAM
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 23/12/2017 - 17:47

(PLO)- Vụ tai nạn xảy ra chiều nay (23-12), tại đoạn chân cầu vượt quốc lộ 1A (Yên Lý, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An), hai xe tải chạy ngược chiều tông nhau, khiến hai tài xế bị thương, giao thông ách tắc.

Vào thời điểm nêu trên, xe tải mang BKS 37C-449.44 chạy hướng huyện miền núi Quỳ Hơp (Nghệ An) - quốc lộ 1A, tông nhau với xe tải của nhà xe Bình Chiến (Nghệ An), chạy hướng ngược lại.

2 xe tải tông nhau ở chân cầu vượt, 2 người bị thương - ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn.

Cú tông mạnh khiến xe tải 37C-449.44 nát bét phần đầu, xe tải Bình Chiến vỡ kính chắn gió phía trước, nổ lốp trước.

Tài xế và phụ xe tải 37C-449.44 bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn cũng làm ách tắc giao thông ngay phần dẫn lên xuống cầu vượt quốc lộ 1A.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT huyện Diễn Châu đã nhanh chóng có mặt điều tiết giao thông và lập biên bản hiện trường, điều tra vụ tai nạn.

Đ.LAM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.