Bắt 2 nghi can có 10 tiền án về tội trộm cắp tài sản

Thứ Năm, ngày 30/7/2020 - 19:21

(PLO)- Cả hai nghi can đều có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản, một người có 7 tiền án, người còn lại có 3 tiền án.

Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Điền (42 tuổi, ngụ xã Long Điền A, huyện Chợ Mới) và Nguyễn Văn Nước (41 tuổi, ngụ thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới) về hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt 2 nghi can có 10 tiền án về tội trộm cắp tài sản - ảnh 1
Nguyễn Văn Nước và Phạm Văn Điền. Ảnh: QM

Theo công an, để có tiền tiêu xài, tối 21-7, Điền rủ Nước mang cây đoản bằng kim loại đi tìm tài sản trộm.

Khi đi đến khu vực thị trấn Chợ Mới, cả hai phát hiện trong sân nhà ông Vũ Phi Sơn có để một xe máy hiệu Air Blade. Lợi dụng lúc gia đình ông Sơn ngủ say, Điền và Nước cạy khóa hàng rào, đột nhập vào trong, bẻ khóa lấy trộm xe rồi tẩu thoát.

Sau đó cả hai mang xe trộm được đến xã Vĩnh An, huyện Châu Thành tìm người tiêu thụ thì bị công an phát hiện và bắt giữ.

Cả hai người này đều có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản, trong đó Phạm Văn Điền có 7 tiền án, còn Nguyễn Văn Nước có 3 tiền án.

HẢI DƯƠNG - QUỲNH MINH

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.