Bắt hung thủ giết nữ chủ quán cà phê

Thứ Sáu, ngày 18/4/2014 - 04:40

(PL)- Ngày 17-4, Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt khẩn cấp nghi can Nguyễn Minh Trí (ngụ xã Điềm Hy, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Nguyễn Thị Diễm (42 tuổi, ngụ TP Cần Thơ).

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, Diễm đến địa bàn xã Nhị Quý, huyện Cai Lậy thuê một căn nhà ven quốc lộ 1A để bán quán cà phê, thực chất là kích dục câu khách. Biết Diễm vừa là chủ quán vừa là tiếp viên nên tối 12-4, Trí đến quán của Diễm thủ sẵn một con dao và thỏa thuận giá kích dục. Trong lúc thực hiện hành vi kích dục thì Trí lấy dao đâm Diễm một nhát làm Diễm tử vong. Sau đó Trí cướp một điện thoại di động, 550.000 đồng và một đôi bông tai vàng của Diễm. Sáng 16-4, phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên mọi người xung quanh quán cà phê mới đi tìm. Khi xô cửa quán bước vào thì cửa không khóa, mọi người nhìn thấy Diễm nằm chết ở tư thế nằm sấp, trên người không mặc áo. 

HOÀNG ANH

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.