Bắt kẻ mua dâm xong, giết người cướp của
(PLO)- Sáng nay (15-11), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục tiến hành các hoạt động điều tra đối với nghi can Trương Hoài Trọng (20 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, TP Cà Mau). Trọng bị bắt khẩn cấp vào lúc 23 giờ tối 14-11 vì bị tình nghi đã giết người.

Một nguồn tin tiết lộ bước đầu, Trọng đã khai nhận tội. Theo đó, biết Đ. bán dâm nên vào chiều 10-11, Trọng liên hệ rủ Đ. vào nhà trọ để mua dâm. Quan hệ tình dục xong, Trọng đã giết chết Đ. và cướp đi toàn bộ số tiền, nữ trang trên người Đ. Trước khi rời khỏi nhà trọ, Trọng yêu cầu nhân viên nhà trọ này không được dọn phòng cho đến khi có yêu cầu.

Bắt kẻ mua dâm xong, giết người cướp của - ảnh 1
Nghi can Trọng tại cơ quan điều tra. 

Trước đó, vào chiều 12-11, chủ nhà trò phát hiện có mùi hôi thối phát ra từ phòng số 15. Phá cửa vào thì phát hiện Đ. nằm chết trong tư thế nằm nghiêng, quay mặt vào tường, trên đầu bị vết thương, máu chảy làm đen cả gối. Chủ nhà trọ đã khai báo với công an trùng hợp với lời khai của Trọng hôm nay, tức có một thanh niên thuê phòng và sau đó căn dặn không được dọn phòng.

Bắt kẻ mua dâm xong, giết người cướp của - ảnh 2

Đêm 12-11, xác Đ. được phát hiện, người dân hiếu kỳ kéo đến xem rất đông. 

Được biết, Đ. 21 tuổi, thường trú huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, hiện đang làm tiếp viên trong một quán nhậu tại phường 9, TP Cà Mau. Trước khi xác Đ. được phát hiện, người nhà có gọi điện cho Đ. nhưng được chủ quán nhậu bắt máy bảo rằng Đ. bỏ điện thoại tại quán và đi đâu ba ngày nay chưa về.

Trần Vũ