Bị vợ phát hiện khi đang giờ trò đồi bại với bé gái 9 tuổi
(PLO) - Ngày 12-11, Cơ quan công an huyện Con Cuông (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vi Thanh Tùng (40 tuổi, trú bản Pha, xã Yên Khê, huyện Con Cuông) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ, trưa 7-12-2014, vợ chồng anh Lương Công T (trú huyện Con Cuông) làm tiệc liên hoan mừng hoàn thành nhà mới.

Tùng là anh em phía vợ anh T cũng được mời. Tại bữa tiệc, mọi người uống hết can rượu nấu nên anh T bảo con gái là  Lương Thị P (9 tuổi) đạp xe đi mua thêm rượu.

Lúc này, Tùng đừng dậy nói đã uống mệt rồi, xin về trước. Tùng bảo cháu P ngồi lên xe máy chở đi mua rượu. Dù vợ anh T đã nói không cần mua nữa nhưng Tùng vẫn kiên quyết chở cháu P. đi.

Bị vợ phát hiện khi đang giờ trò đồi bại với bé gái 9 tuổi - ảnh 1
Đối tượng Vi Thanh Tùng

Trên đường đi, Tùng dụ dỗ cháu P. vào nhà mình để chặt mía cho ăn rồi sẽ cho cháu rượu cầm về. Cháu P đi vào nhà, Tùng bế cháu P lên giường rồi nằm đè lên người cháu P để giở trò đồi bại. Tuy nhiên trong lúc Tùng đang cởi quần áo của cháu P. thì vợ của Tùng đi làm về bắt gặp và hét lên.

Cháu P. đứng dậy đi mua rượu rồi về nhà kể hết với bố mẹ. Gia đình P. làm đơn tố cáo Tùng lên cơ quan công an. Khi bị triệu tập, Tùng vẫn lớn tiếng chối tội, nhưng với lời tố cáo của người vợ, Tùng đã cúi đầu nhận tội.

Được biết, Tùng đã có một tiền án về tội cướp tài sản.

Đ.Lam