Chân dung kẻ trộm xe hiện rõ trong camera an ninh

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 - 17:09

(PLO)- Người phụ nữ vừa dựng xe ở cổng nhưng quên rút chìa khóa thì bị nam thanh niên lấy cắp. 
Ngày 20-10, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Huỳnh Anh Khôi (20 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, công an tiếp nhận tin trình báo của chị Nguyễn Thị Hoàng Th. (19 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về việc bị mất xe.
Theo trình báo, chị Th. điều khiển xe máy biển số TP.HCM đến nhà một người bạn trên đường Nguyễn Công Trứ (phường 19, quận Bình Thạnh). Tuy nhiên, khi dừng xe ở cổng chị Th. quên rút chìa khóa. Khi nghe thấy tiếng xe máy, chị Th. chạy ra thì phát hiện chiếc xe đã bị lấy cắp.
Nhận được thông tin, công an thực hiện truy xuất hình ảnh từ camera an ninh của nhà kế bên và phát hiện có ba thanh niên chạy xe máy đến trước nhà trên. Chỉ trong tích tắc, một trong ba người đã leo lên xe chị Th. chạy mất.
Qua điều tra truy xét, công an xác định được ba đối tượng đi trên xe máy là Khôi cùng hai thanh niên khác; Khôi chính là người trực tiếp lấy trộm chiếc xe.
NGUYỄN TÂN

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…