Cô gái bị lột quần áo, hắt dầu luyn nghi do đánh ghen
(PLO)- Hình ảnh đăng tải trên Facebook cho thấy một cô gái bị lột quần áo, hắt dầu luyn cùng mắm tôm lên đầu, tóc và lưng.

Sáng 13-7, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá (Thạch Thất, Hà Nội) cho biết đơn vị đang phối hợp cùng Công an huyện Thạch Thất truy tìm nhóm người nghi đánh ghen, lột đồ rồi hắt dầu luyn cùng mắm tôm lên người một cô gái trẻ.

Cô gái bị lột quần áo, hắt dầu luyn nghi do đánh ghen - ảnh 1
Cô gái bị lột quần áo, hắt dầu luyn nghi do đánh ghen. Ảnh: FB

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào hơn 13 giờ ngày hôm qua (12-7), tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Tuy nhiên, do thời điểm đó vào buổi trưa ít người dân qua lại nên hầu như người dân xung quanh họ không biết.

Hiện tại, Công an xã Phùng Xá đang tiếp tục phối hợp xác minh truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không việc đánh ghen hoặc dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, chiều 12-7, mạng xã hội Facebook đăng tải hình ảnh một cô gái bị lột quần áo, hắt mắm tôm cùng dầu luyn lên đầu, tóc và lưng. Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, dù chưa biết nguyên nhân vụ việc nhưng nhiều người cho rằng rất có thể là do đánh ghen.

PHÚC BÌNH