Khởi tố vụ án cô gái bị lột đồ, nghi đánh ghen

"Công an TP Thanh Hóa đã triệu tập nhiều người có liên quan đến vụ việc, lấy lời khai, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ lột đồ mà trước đó nghi là vụ đánh ghen".

Sáng 18-6, trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM liên quan đến vụ cô gái bị lột đồ giữa phố rồi bị đổ nước mắm, ớt lên người trên đường Cao Thắng, phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP, cho biết như trên.

Hình ảnh cô gái bị lột đồ giữa phố rồi bị nhóm người đổ nước mắm, ớt bột lên người khiến người đi đường bức xúc. 

"Hiện Công an TP Thanh Hóa đã khởi tố vụ án làm nhục người khác, hoàn tất hồ sơ chuyển sang VKSND TP Thanh Hóa phê duyệt. 

Quá trình lấy lời khai, người bị hại phủ nhận thông tin bị đánh ghen. Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ thông tin rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng" - Đại tá Phương cho hay.

Trước đó vào đêm 12-6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip kèm hình ảnh một cô gái gần như khỏa thân bị một nhóm người nghi là đánh ghen lột đồ rồi tiến hành đổ nước mắm lên người. 

Bước đầu tìm hiểu xác nhận chị LTG, ngụ Trường Thi, TP Thanh Hóa là chủ tiệm spa đã có chồng và con. Chị G. khẳng định không có quan hệ ngoài luồng với ai khác mà nghi bị tấn công trong cạnh tranh làm ăn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.