Công an phường bị giang hồ chém nhập viện ở TP.HCM
(PLO)- Thấy nhóm côn đồ dùng hung khí đánh phá quán ăn trên đường Phan Xích Long, lực lượng công an phường tiến hành triển khai ổn định trật tự thì bị đánh, một trung úy bị thương tích nhập viện.
Công an quận Phú Nhuận đang vào cuộc điều tra truy bắt nhóm đối tượng dùng hung khí đập phá một quán ăn trên đường Phan Xích Long (phường 2, quận Phú Nhuận) khiến một trung úy Công an phường 2 bị thương.

Công an phường bị giang hồ chém nhập viện ở TP.HCM - ảnh 1
Quán ăn bị nhóm giang hồ đập phá hư hỏng đồ đạc.

Theo đó, tối 6-3, một người đàn ông dẫn theo vợ đến quán phở gà trên đường Phan Xích Long để ăn nhưng xảy ra mâu thuẫn với chủ quán. Người này bực tức bỏ về và nói sẽ quay lại sinh sự.
Sau ít phút, người đàn ông quay lại cùng với khoảng 4 thanh niên lăm lăm hung khí xông đến quán đập phá vật dụng khiến hàng chục thực khách và chủ quán bỏ chạy tán loạn.
Ngay lúc đó, Trung úy Bùi Minh Nhựt công tác tại Công an phường 2, quận Phú Nhuận cùng 2 bảo vệ dân phố có mặt tiến hành căn ngăn sự việc thì bị nhóm người này đánh.

Công an phường bị giang hồ chém nhập viện ở TP.HCM - ảnh 2
Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt ghi nhận hiện trường, truy bắt nhóm thanh niên nói trên.

Trung úy Nhựt bị thương ở tay phải nhập viện băng bó. Nhóm người sau đó đã lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo vợ của chủ quán, nguyên nhân có thể là do lúc đó chủ quán rầy la đứa con trai nhưng người đàn ông trên thấy phiền và nói lớn tiếng nên nảy sinh mâu thuẫn.

NGUYỄN TÂN