Nhóm giang hồ chặn xe khách, hăm dọa tài xế

Ngày 2-12, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết đang điều tra làm rõ nhóm người dùng hung khí đập vỡ kính xe ô tô trên quốc lộ 13 (đoạn qua phường An Thạnh, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Nhóm giang hồ chặn xe khách, hăm dọa tài xế ảnh 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 1-12 xe khách của hãng Thành Công từ Bình Phước đi TP.HCM do tài xế Trương Tấn Lợi (46 tuổi, ngụ Phước Long, Bình Phước) điều khiển. Khi xe vừa qua địa bàn TP Thủ Dầu Một đến phường An Thạnh, Thuận An thì bị tám người đi trên bốn xe máy vượt lên dùng gậy gỗ và tuýp sắt đập vào hông xe.

Xe khách cố chạy thêm khoảng 200 m nữa thì bị các đối tượng chặn đầu ép dừng lại. Tài xế chốt chặt cửa cố thủ. Các đối tượng trên tiếp tục dọa nạt tài xế và phụ xe và dùng gậy gỗ, tuýp sắt đập bể cửa kính xe khách. Lúc này trên xe có 30 hành khách bị một phen hoảng sợ. Sau đó nhóm đối tượng bỏ đi trước khi công an có mặt tại hiện trường. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.