Đánh chồng bạn gái cũ nhập viện chỉ vì một câu nói
        (PLO)-Chiều 17/3 TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Đặng Túy (Tèo Bu, SN 1974, trú 336 Lê Hồng Phong, Nha Trang) 2 năm 6 tháng tù về tội cố ý gây thương tích, buộc bồi thường cho người bị hại 37 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Túy có quen biết với chị Trần Thị Ngọc Mỹ. Sáng ngày 25/11/2013, Túy mượn xe máy của chị Mỹ đi công việc. Đến khoảng 22h cùng ngày, Túy chạy xe máy đến nhà chị Mỹ để trả xe.

Khi đang đứng trước cửa nhà chờ chị Mỹ ra mở cổng nhận xe thì anh Huỳnh Ngọc Thành (chồng cũ của chị Mỹ đã ly hôn nhưng trú cùng địa chỉ) ra mở cổng dùng tay đẩy Túy ra và nói “Giờ này mày đến đây làm gì”.

Đánh chồng bạn gái cũ nhập viện chỉ vì một câu nói - ảnh 1
Bị cáo Đặng Túy trước vành móng ngựa 

Túy liền dùng tay và chân đánh, đạp anh Thành té ngã, Túy tiếp tục kéo anh Thành vào sân trước nhà đấm, đá anh Thành liên tục nhiều lần đến khi anh Thành bất tỉnh thì Túy ra xe mô tô bỏ chạy. 

Chị Mỹ từ trong nhà nghe tiếng ồn ào đi ra và gọi người giúp đỡ, chị Mỹ đưa anh Thành vào nhà nghỉ. Đến sáng ngày 26/11 anh Thành kêu đau bụng nên chị Mỹ đưa anh Thành đi cấp cứu tại Bệnh viện Khánh Hòa do bị chấn thương vùng bụng: Vỡ đại tràng ngang; Dập thân tụy và đầu tụy với tỷ lệ thương tật 51%.

Hoàng Văn