Từ 11 giờ trưa đến 13 giờ 30 chiều nay (2-10), lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đã nỗ lực trục vớt ô tô bốn chỗ chở ba người được tìm thấy dưới lòng kênh.

Danh tính 3 người chết trong xe Mercedes  - ảnh 1
Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe bị nạn dưới lòng kênh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 1 giờ 30 ngày 1-10, sau khi đi hát karaoke tại một nhà hàng karaoke ở TP Mỹ Tho, anh Phan Phú Dân An (25 tuổi) và vợ là chị Trần Ngọc Hoa Trâm (24 tuổi) cùng người em trai Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi, cùng ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) cùng đi trên chiếc Mercedes 63A-111.69 ra về.

Xe này lưu thông qua quốc lộ 50 và chạy xuyên vào đường nội bộ của Trung tâm quảng trường TP Mỹ Tho. Khi đến ngã ba giao với đường vành đai của quảng trường thì ô tô được cho là lao xuống kênh Bà Ngọt, cạnh quảng trường Tiền Giang. 

Danh tính 3 người chết trong xe Mercedes  - ảnh 2
Xe được trục vớt lên bờ.

Tại thời điểm này, triều cường dâng cao, khu vực này đêm khuya vắng vẻ, không ai hay biết. Các nạn nhân và xe chìm xuống đáy kênh mất tích.

Hơn một ngày qua, gia đình nạn nhân đã tích cực tìm kiếm người thân các nơi nhưng vẫn biệt tăm nên đã trình báo công an địa phương.

Đến sáng 2-10, khi nước triều xuống thấp, người dân xã Đạo Thạnh bất ngờ phát hiện một bộ phận của chiếc ô tô này nằm dưới dòng kênh có dấu hiệu nghi vấn nên báo cơ quan công an.

Danh tính 3 người chết trong xe Mercedes  - ảnh 3
Xe được vớt lên bờ vẫn đóng kín cửa và bên trong phát hiện ba thi thể nạn nhân.

Các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện đến phong tỏa hiện trường và nỗ lực trục vớt chiếc xe bị nạn trên.

Qua hơn 2 giờ, các lực lượng chức năng đã trục vớt được người và xe lên bờ. Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe vẫn đóng kín cửa, bên trong có ba thi thể nói trên. Riêng chiếc Mercedes bốn chỗ cũng bị hư hỏng nặng.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.