Hai thanh niên chém nhau như phim đều câm điếc bẩm sinh
(PLO) - Cả hai thanh niên sức khoẻ đang bắt đầu hồi phục trở lại.

Ngày 1-6, trao đổi với PV Báo Pháp Luật TP.HCM, công an quận 4 cho biết: “Hai thanh niên là người câm điếc bẩm sinh, trước đó đã phát sinh mâu thuẫn nên mới xảy ra ẩu đả khiến cả hai trọng thương. Hiện tại, cả hai thanh niên này đang điều trị nên chưa thể lấy lời khai, xác định nguyên nhân vụ việc.”

Hai thanh niên chém nhau như phim đều câm điếc bẩm sinh - ảnh 1
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ hai thanh niên đâm chém nhau giữa đường Bến Vân Đồn. Ảnh: HT

Nói về tình hình sức khỏe của hai thanh niên trên, một cán bộ cho biết, cả hai thanh niên đang bắt đầu hồi phục trở lại.

Trước đó như Báo Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 22-5. Hai nam thanh niên khoảng 30 tuổi chạy hai xe tay ga Air Blade cùng hướng ngược trên đường Bến Vân Đồn hướng từ cầu Ông Lãnh về cầu Nguyễn Văn Cừ (TP.HCM). Đến trước cửa hàng xăng dầu ở số 326 (phường 2, quận 4), hai người này dừng xe cầm hung khí lao vào nhau đâm chém.

Hậu quả của cuộc “tỉ thí” làm cả hai gục tại chỗ, quằn quại trên vũng máu. Nhận tin báo, lực lượng Công an đã có mặt, chuyển cả hai vào bệnh viện cấp cứu, trong đó có một nạn nhân đang hết sức nguy kịch.

Tại hiện trường, hai chiếc xe do hai người này điều khiển nằm cạnh nhau, cách đó vài chục mét có nhiều vết máu và nhiều đồ đạc. Một số hung khí cũng được công an thu giữ để phục vụ điều tra. 

NGUYỄN TRÀ