‘Hiệp sĩ’ bắt nghi can giấu ma túy trong điện thoại
(PLO)- Sau khi bắt giữ hai nghi can, các “hiệp sĩ” kiểm tra phát hiện hai bịch ma túy đá được giấu kín trong điện thoại.

Ngày 30-11, Công an phường Bình Hòa (thị xã Thuận An, Bình Dương) tiếp nhận hai nghi can Lê Chí Hiếu (24 tuổi, ngụ TP.HCM) và Đặng Sỹ Hán (23 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ, mua bán chất ma túy.

‘Hiệp sĩ’ bắt nghi can giấu ma túy trong điện thoại - ảnh 1
 Tang vật ma túy được giấu trong điện thoại.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 29-11, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội thuộc CLB Phòng, chống tội phạm Bình Dương đi tuần tra khu dân cư Đồng An 2 (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An) phát hiện hai thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên liền theo dõi. Một lúc sau nhóm anh Hải thấy hai nghi can này trao đổi mua bán ma túy với một thanh niên nên đã bao vây bắt giữ.

Nghi can vừa mua ma túy đã nhanh chân bỏ chạy, các “hiệp sĩ” bắt được hai thanh niên. Qua kiểm tra anh Hải phát hiện hai bịch ma túy đá được giấu trong điện thoại. Cả hai khai nhận tên là Hiếu và Hán, số ma túy vừa mua của một người ở TP.HCM với giá 20 triệu đồng để bán cho một thanh niên ở Bình Dương.

Sau khi bắt giữ hai nghi can, các “hiệp sĩ” đã bàn giao cùng tang vật cho Công an phường Bình Hòa xử lý. 

Vũ Hội