Hỗn chiến trong trận bóng đá, một sinh viên thiệt mạng
(PLO)- Ngày 15-12, tin từ Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Bình Thuận cho biết bước đầu đã xác định nghi can gây ra cái chết của anh Nguyễn Xuân Trường, sinh viên một trường Cao đẳng ở Bình Thuận vào tối 14-12 tại Trung tâm Thể thao Quốc Hùng (Phan Thiết).

Hỗn chiến trong trận bóng đá, một sinh viên thiệt mạng - ảnh 1
Trung tâm Thể thao Quốc Hùng nơi diễn ra trận bóng đá kinh hoàng. 

Kết quả điều tra nhanh đã xác định khoảng 20 giờ 30 ngày 14-12, tại sân bóng đá mini nằm trong khu vực Trung tâm Thể thao Quốc Hùng diễn ra trận bóng đá giữa hai nhóm sinh viên một trường CĐ ở Bình Thuận.

Khi trận đấu đang diễn ra thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Một cổ động viên đã lao vào sân dùng dao đâm tới tấp, hậu quả là sinh viên Nguyễn Xuân Trường (trú tại thôn Đại Thiện 2, xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc) bị đâm năm nhát dao vào đùi, mông và ngực trái, trong đó có một nhát trúng tim làm nạn nhân tử vong tại BV Đa khoa Bình Thuận. 

PC45 xác định nghi can gây ra cái chết trên là Đào Ngọc Sơn(19 tuổi, trú tại thôn Xuân Hòa, xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết) người đến xem và cổ vũ cho bạn đá bóng.

PC45 đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y và triệu tập nhóm sinh viên có liên quan để lấy lời khai.

PHƯƠNG NAM