Lấy mảnh vỡ chai bia đâm bạn nhậu tử vong
(PLO)- Do mâu thuẫn với nhau trên bàn nhậu, Hoàng và Mạnh đã dùng chai bia và mảnh chai bia tấn công nhau, hậu quả làm Hoàng tử vong ngay sau đó.

Ngày 3-10, tin từ Công an huyện Bố Trạch cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm một người tử vong.

Lấy mảnh vỡ chai bia đâm bạn nhậu tử vong - ảnh 1

 Đối tượng Mạnh tại cơ quan điều tra. Ảnh: CTV

Khoảng 18 giờ 30 ngày 2-10, hai thanh niên Nguyễn Hoàng (28 tuổi), trú xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) và Phạm Mạnh (29 tuổi, trú cùng xã) khi đang ngồi nhậu cùng nhau tại một quán nhậu ở thôn Tiền Phong, xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch) đã nảy sinh mâu thuẫn. Hai bên cãi vã rồi dẫn đến xô xát. Hoàng dùng vỏ chai bia đánh Mạnh, sau khi lấy tay đỡ chai bia, Mạnh bèn lấy mảnh vỏ chai bị vỡ đâm vào Hoàng.  Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng Hoàng đã tử vong trên đường đến cấp cứu do mất quá nhiều máu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch phối hợp với PC45 Quảng Bình nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, cả Hoàng và Mạnh đều là thuyền viên trên tàu cá Quảng Ngãi do ông Nguyễn Phụng (43 tuổi, ở cùng xã) làm chủ, đang neo đậu tại cảng Gianh thuộc xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch).

Khoảng 2 tiếng sau khi gây án, Mạnh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Đông A