Một phụ nữ bị nhóm thanh niên đánh trọng thương
(PLO)- Hai phụ nữ đến trung tâm giới thiệu việc làm đòi lại giấy tờ, một người nữ bị nhóm thanh niên đánh chảy máu đầu. Vụ việc vừa xảy ra trên địa bàn phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Trưa 20-4, đang nằm điều trị tại BV Đồng Nai, chị Bùi Thị Hồng (41 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc bị nhóm thanh niên hung hãn vây đánh chảy máu đầu khi đến một trung tâm giới thiệu việc làm để đòi lại giấy tờ tùy thân.

Một phụ nữ bị nhóm thanh niên đánh trọng thương - ảnh 1
Chị Hồng bị  nhóm thanh niên đánh. Ảnh: TIẾN DŨNG.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, chị Hồng và chị Tuyết đến Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ Hưng Thành Phú là công ty chuyên môi giới việc làm ở phường Long Bình, TP Biên Hòa, đòi lại CMND mà chị đã để lại trước đó để lại trước đó để đi xin việc ở chỗ khác.

Lý do trong quá trình đi làm thì phía đơn vị tuyển dụng do Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ Hưng Thành Phú giới thiệu không chấp nhận vì chị đã lớn tuổi.

Một phụ nữ bị nhóm thanh niên đánh trọng thương - ảnh 2
Chị Hồng đang điều trị tại BV Đồng Nai. Ảnh: TIẾN DŨNG

Tuy nhiên, đại diện của Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ Hưng Thành Phú trả lời không giữ chứng minh của chị Hồng và chị Tuyết. Bức xúc vì bỗng dưng bị mất giấy tờ nên chị Hồng không chấp nhận cách giải thích trên của công ty nên hai bên xảy ra cãi vã lớn tiếng với nhau.

Một phụ nữ bị nhóm thanh niên đánh trọng thương - ảnh 3
Công an đang lấy lời khai của những người liên quan. Ảnh: TIẾN DŨNG

Cãi nhau được một lúc thì chị Hồng thấy một nhóm thanh niên đi tới. Chị Hồng chưa hiểu chuyện gì thì bất ngờ nhóm thanh niên lao tới chỗ chị Hồng, chị Tuyết hỏi chuyện, hăm dọa.

Hai bên lại tiếp tục lớn tiếng thì có hai thanh niên trong nhóm trên xông vào đánh chị Tuyết. Chị Hồng can ngăn ra liền bị hai thanh niên này quay qua đánh chị bị thương ở trán.

Một phụ nữ bị nhóm thanh niên đánh trọng thương - ảnh 4
Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ Hưng Thành Phú, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TIẾN DŨNG

Sau khi xác minh vụ việc, Công an TP Biên Hòa đã mời các bên liên quan về trụ sở công an để lấy lời khai. Còn chị Hồng được người nhà đưa đến BV Đồng Nai để lau rửa vết thương, chụp phim,…

Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

TIẾN DŨNG