Phát hiện thi thể người đàn ông bị mất tích 8 ngày trước

Phát hiện thi thể người đàn ông bị mất tích 8 ngày trước ảnh 1

Vườn cỏ nơi phát hiện xác nạn nhân Y Răng

Khoảng 9 giờ sáng 20-4, anh Trịnh Xuân Bắc (40 tuổi, trú thôn 3, xã Ea Kao) phát hiện xác một người đàn ông lớn tuổi nằm chết trong vườn cỏ gần nhà.

Theo anh Bắc, nhiều ngày qua gia đình anh liên tục ngửi thấy mùi hôi thối xộc vào nhà. Lúc đầu, anh Bắc nghĩ là có ai đó vứt xác động vật chết ra môi trường, khi lần tìm thì hoảng hốt phát hiện ra xác người.

Phát hiện thi thể người đàn ông bị mất tích 8 ngày trước ảnh 2

Người thân đau buồn khi phát hiện sự việc

Nhận tin báo, cơ quan điều tra vào cuộc xác minh và xác định danh tính nạn nhân là ông Y Răng (65 tuổi, trú buôn Bông, xã Ea Kao).

Người thân ông Y Răng cho biết ông này mắc bệnh tâm thần, thường xuyên bỏ nhà ra đi. Trước khi phát hiện sự việc, ông Y Răng đã bỏ đi tám ngày không về nhà và người thân đã thông báo tìm kiếm nhiều ngày qua.

 Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.