Người đàn ông tử vong khi được bác sĩ tư chích thuốc trợ tim
(PLO)- Trưa 15-12, Đại tá Nguyễn Xuân Lai - Trưởng Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể để người thân lo hậu sự cho nạn nhân Ngô Xuân Thiết (SN 1971, trú thôn Xuân Lộc 2, xã Đắk Sắc, huyện Đắk Mil) tử vong khi khám bệnh tại phòng khám tư.

Khoảng 7 giờ 30 sáng 14-12, ông Thiết đến phòng khám của ông Hồ Đức Phán (địa chỉ tại thôn Phương Trạch, xã Đắk Sắc) để khám bệnh. Đến khoảng 8 giờ 30, người nhà nhận được điện thoại từ phòng khám báo ông Thiết bị bệnh rất nặng hiện đang cấp cứu tại đây.

Người đàn ông tử vong khi được bác sĩ tư chích thuốc trợ tim - ảnh 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Khi người nhà đến thì thấy ông Thiết nằm bất động trên giường bệnh phòng khám, chân tay co giật, miệng sùi bọt mép và đang được ông Phán hô hấp, cấp cứu. Ông Phán ra hiệu cho người nhà gọi xe đưa ông Thiết về, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Phán khai có tiêm cho ông Thiết hai liều thuốc trợ tim khi ông này đến khám, kêu đau đầu, tức ngực.  Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

ĐẠI DŨNG