Thanh niên tự cứa vào người gây thương tích
(PLO) - Sau khi thương lượng xong với một người đi đường về việc bồi thường va chạm giao thông, nam thanh niên dùng vật nhọn tự cứa vào người gây thương tích. Sự việc xảy ra ngày 5-3 tại phường 3 (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Thanh niên tự cứa vào người gây thương tích - ảnh 1 

Hiện trường xảy ra sự việc.

Thông tin cho biết, vào khoảng 12 giờ 45, một thanh niên ( khoảng 25 tuổi) điều khiển xe máy hiệu Dream tấp vào lề đường Nguyễn Kiệm (Gò Vấp) để xin nước đá của một số quán nước chườm vào chân, nơi đang bị thương tích.

Thời điểm này, một phụ nữ cũng xuất hiện. Hai bên trò chuyện và phụ nữ nhận tiền từ thanh niên với lí do bồi thường vì đã va chạm giao thông. Khi người phụ nữ lên xe đi nơi khác thì thanh niên trên có những biểu hiện lạ đập đầu vào tường và giãy giụa. Lúc sau, nhiều người thấy cơ thể thanh niên đầm đìa máu, nhiều vết thương do vật nhọn cứa vào. Người dân đã chủ động báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường 3 và cơ quan chức năng tới ghi nhận và đưa thanh niên này vào bệnh viện.

Tại hiện trường, nhiều vệt máu nằm loang lỗ trên đường Nguyễn Kiệm. Xe máy của thanh niên này đã được đưa về trụ sở công an.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, thanh niên này điều khiển xe máy va chạm với một phụ nữ tại vòng xoay ngã sáu Gò Vấp (Gò Vấp) khiến người này thương tích. Hai bên dắt nhau vào lề đường thương lượng. Người phụ nữ nhận tiền bồi thường của thanh niên.

XUÂN NGỌC