Triệu tập nhiều người vụ thanh niên bị bắn trong quán nhậu
(PLO)- Nhóm người đi trên hai ô tô lao vào tấn công một thanh niên trong quán nhậu, nạn nhân gục xuống bởi một viên đạn.

Liên quan đến vụ việc một thanh niên bị bắn ở quán nhậu, cơ quan chức năng đã triệu tập một số người liên quan để điều tra vụ việc.

Chiều 6-11, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã triệu tập Võ Anh Quyền (28 tuổi), Nguyễn Đình Huy (42 tuổi, cùng ngụ phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) cùng một số người khác để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Triệu tập nhiều người vụ thanh niên bị bắn trong quán nhậu - ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ việc.

Cùng với đó, cơ quan Công an TP Bảo Lộc đã phối hợp cùng các cơ quan liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc anh BQQ (29 tuổi, ngụ TP Bảo Lộc) bị bắn tử vong trên đường đi cấp cứu.

Như PLO đã đưa tin, tối 5-11, anh BQQ cùng bạn đến một quán trên địa bàn TP Bảo Lộc để ăn nhậu. Sau đó, giữa anh Q. và một người trong bàn nhậu cãi nhau.

Người cãi nhau với anh Q. đã ra ngoài gọi điện thoại. Một lúc sau, có hai ô tô đến quán cùng một nhóm người tấn công anh Q. Trong lúc ẩu đả, anh Q. bị bắn trúng ngực và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Gây án xong, nhóm này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

HT