Trung úy CSGT bị đâm thủng bụng tại quán karaoke

Thứ Bảy, ngày 2/5/2015 - 18:59

Lời qua tiếng lại khi người trong nhóm của trung úy Đỗ Tuấn Hưng mất thẻ xe mà lại không có giấy tờ, nhân viên bảo vệ karaoke đã rút dao đâm trung úy Hưng thủng bụng.

Ngày 2-5, Công an quận Ngô Quyền, Công an TP Hải Phòng đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Quang (32 tuổi, nhân viên một công ty dịch vụ bảo vệ) để điều tra hành vicố ý gây thương tích.

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra, Quang làm nhiệm vụtrông giữ xe tại quán karaoke A&D trên đường Lạch Tray (phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền).

Ngày 25-4, trung úycảnh sát giao thông (CSGT)Đỗ Tuấn Hưng (Đội CSGT quận Kiến An, TP hảiPhòng)cùng một nhóm bạn đến hát tại karaoke này.

Khi ra về, một người trong nhóm của ông Hưng phát hiện mất vé xe. Sau một hồi lời qua tiếng lại, giữa trung úyHưng và bảo vệQuang xảy ra mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, ông Quang yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe nhưng nhóm của ông Hưng nói không mang theo.

Ông Quang đề nghị chủ xe đứng trước camera của quán để ghi lại hình ảnh thì nhóm của ông Hưng không chịu và hai bên xảy ra xô xát. Ông Hưng bị ông Quang dùng dao đâm thủng bụng.

Công an quận Kiến An cho biết ông Hưng đã qua cơn nguy kịch, hiện vẫn chưa thể đi làm vì đang điều trị trong bệnh viện.

Theo THÂN HOÀNG (TTO)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM