NƠI NGỌN GIÓ DỪNG CHÂN, TẬP 15:

Ánh Tuyết chính thức trở thành trợ lý kiêm quản lý anh trai youtuber ẩm thực

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hoàng Nam giới thiệu và hết lời khen con gái Ánh Tuyết chính là nhân sự mới của công ty, đồng thời cô cũng là trợ lý của thiếu gia Hoàng Thiên.

Rắc rối của cô phóng viên Hải Yến khi chuyện đăng bài về đời tư của Hoàng Thiên đến tai tổng biên tập và đại thiếu gia Nam Thiên.

Dù Yến đã khẳng định mình không đăng bài báo đó thì Hoàng Thiên vẫn không tin và buông lời trách móc, thậm chí đe dọa sẽ không bao giờ giúp Yến giành được dự án của bà Kim Ngọc.

Tuy nhiên, trước mặt tổng biên thì Yến lại có cơ hội giải bày và mối nghi ngờ của cô đã được chứng minh khi hình ảnh từ camera cho thấy gã đồng nghiệp xấu tính đã cố tình lén lút ăn cắp tài liệu của cô để làm chuyện xấu.

Ánh Tuyết chính thức trở thành trợ lý kiêm quản lý anh trai youtuber ẩm thực ảnh 1

Yến giải thích trong tòa soạn. Ảnh: SV

Trong khi đó, ông Nam nhiệt tình giới thiệu Ánh Tuyết nhân sự mới sáng giá của công ty. Trong khi Thiên bất mãn vì mình có trợ lý mà bản thân không hề hay biết thì Xuân Phong cảm thấy cô ta có nét gì đó quen thuộc.

Vì dự án của bà Kim Ngọc, Phong buộc phải theo dõi các đối thủ bao gồm Đăng Khôi và tình cờ chụp được khoảnh khắc Tuyết đến tìm anh ta. Khi xem những hình ảnh này, điều Thiên nhận ra đầu tiên chính là việc Hải Yến đang bị phản bội.

Ánh Tuyết chính thức trở thành trợ lý kiêm quản lý anh trai youtuber ẩm thực ảnh 2

Ông Nam giới thiệu trợ lý mới của Thiên.

Ông Nam hết lời khen ngợi vì Tuyết đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên. Chưa kịp vui mừng thì Tuyết đã bị Thiên chất vất mối quan hệ với Đăng Khôi.

Bởi vì chứng cứ quá rõ ràng, Tuyết thừa nhận mình có mối quan hệ tình cảm với Đăng Khôi khi ở nước ngoài nhưng bị anh ta lừa dối.

Trước mặt Thiên, Tuyết ra vẻ đáng thương nhưng Thiên vừa quay lưng đã vội chụp trộm điện thoại của anh ta và phát hiện hình ảnh chính là Hải Yến.

Ánh Tuyết chính thức trở thành trợ lý kiêm quản lý anh trai youtuber ẩm thực ảnh 3

Thiên chất vấn Ánh Tuyết.

Chuyện cô trợ lý mới lan rộng, bà Minh chủ động hỏi con trai về cô gái mà Nam đã tuyển cũng như mối liên lạc với Thu Cúc.

Nam khẳng định, không hề qua lại với mẹ con họ nên bà Minh tạm yên tâm nhưng bà không hề biết rằng ông Nam vốn đã biết Ánh Tuyết là con gái của mình và đưa cô vào công ty nhằm mục đích giám sát Hoàng Thiên.

Trước mặt cô con gái cưng, ông Nam không hề che giấu thái độ bất mãn dành cho cậu con trai ruột và muốn chứng minh cho Tuyết thấy cậu ta chẳng làm được trò trống gì ngoài những scandal tình ái rẻ tiền.

Ánh Tuyết chính thức trở thành trợ lý kiêm quản lý anh trai youtuber ẩm thực ảnh 4

Hình ảnh trong công ty Nam Thiên.

Khi ông Nam dò ý bà Minh trong trường hợp mẹ con Thu Cúc trở lại thì Thiên cũng đồng thời nhắc ông nhớ là bà Bình vẫn chưa tỉnh lại và nhiều năm qua cậu đã phải đóng luôn vai của ba mình. Do vậy, ông Nam không thể dạy cậu trở thành một người có trách nhiệm khi bản thân ông không phải là một người có trách nhiệm.

Lời nhắc nhở của con trai đưa ông Nam tìm đến căn nhà cũ, nhìn thấy bà Bình đang tự nói chuyện với bông hoa ngoài sân. Nhưng khi bà Bình đuổi theo thì ông Nam lại lẩn tránh, chỉ có Hoàng Thiên vẫn ở lại với mẹ của mình, dù phải đóng thế vai của người cha vô trách nhiệm.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nơi ngọn gió dừng chân, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.