Ban The Friends tái xuất cùng Lam Trường trong sô trực tuyến

Sau thành công hai đêm nhạc trực tuyến: Đêm nhạc sĩ Đêm nhạc Trịnh, sêri Phòng trà Online do TOP Liveshow tổ chức đã tự tin bước tiếp hành trình của mình với liveshow Phòng trà Online Vol 3 - Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời.

Với chủ đề Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời, chương trình diễn ra vào tối 28-10 sẽ đưa khán giả một lần nữa trở lại không gian âm nhạc trữ tình nhưng không kém phần sôi động đầu những năm 2000.

Đây có thể xem là thời kỳ cực thịnh của nhạc Việt khi hội tụ rất nhiều tên tuổi ca sĩ trẻ nổi tiếng với lượng khán giả hâm mộ đông đảo, nổi bật trong đó là Lam Trường. Chính vì thế, Lam Trường sẽ là nhân vật chính trong Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời.

Ban The Friends tái xuất cùng Lam Trường trong sô trực tuyến ảnh 1Ca sĩ Lam Trường đang tập luyện cùng The Friends chờ ngày trở lại vào cuối tháng 10 này. Ảnh: TOP Liveshow

Với nhiều thế hệ khán giả, Lam Trường là ca sĩ thần tượng thế hệ đầu tiên với biệt danh “anh Hai” có sức ảnh hưởng, khơi gợi và phát triển dòng nhạc trẻ Việt Nam đi theo hướng đại chúng hơn.

Trong sự nghiệp hơn 20 năm gắn bó với âm nhạc, Lam Trường sở hữu kho tàng khủng các ca khúc với nhiều bản hit được khán giả 8x, 9x ngân nga: Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Giờ là giấc mơ, Đêm nay anh mơ về em…

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Lam Trường còn ghi dấu ấn trong vai trò sing-songwriter với sêri ca khúc nhạc ngoại lời Việt nổi tiếng, hay khả năng chơi nhạc cụ trình diễn. 

Ban The Friends tái xuất cùng Lam Trường trong sô trực tuyến ảnh 2Nhạc sĩ Hoài Sa và ca sĩ Lam Trường. Ảnh: TOP Liveshow

Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời cũng đánh dấu sự tái xuất của ban nhạc The Friends gồm: Nhạc sĩ Minh Nhiên, Hoài Sa, guitarist Vĩnh Tâm, guitar bass Minh Hiển. Họ là những người bạn, là ban nhạc gắn bó với “anh Hai” Lam Trường từ thời kỳ đầu tiên của sự nghiệp.

Toàn bộ các khúc trong Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời sẽ được nhóm The Friends hòa âm, phối khí lại từ chính những nghệ sĩ mang chúng lên sân khấu lần đầu tiên.

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của người anh rất thân thiết của Lam Trường – nhạc sĩ Bảo Chấn.

Ban The Friends tái xuất cùng Lam Trường trong sô trực tuyến ảnh 3The Friends là những gương mặt gắn với Lam Trường từ ngày đầu đi hát. Ảnh: TOP Liveshow

Bên cạnh đó, Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời còn chào đón sự xuất hiện của hai nữ nghệ sĩ trẻ, những người có mối liên hệ gần gũi, thân thiết nhất đến cuộc sống và sự nghiệp của Lam Trường, đó là hai cô cháu gái Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh. 

Liveshow Phòng trà Online chủ đề Đêm ký ức - Giấc mơ tuyệt vời do TOP Liveshow thực hiện sẽ được livestream từ 20 giờ đến 21 giờ 30 trên trang topliveshow.com và fanpage Top Liveshow vào tối 28-10. 

Xu hướng bán vé xem ca nhạc trực tuyến
Xu hướng bán vé xem ca nhạc trực tuyến

(PL)- Xu hướng bán vé xem các chương trình livestream đang dần phát triển, đặc biệt khi đại dịch COVID-19 bùng phát dẫn đến nhu cầu giải trí ở nhà nở rộ.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.