Bằng Kiều diễn hài, đứng chung sân khấu với Thu Phương

Thu và tình yêu  là chủ đề của live concert Quang Dũng – Thu Phương sẽ diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ trong đêm 20-10 tới đây.

Trong chương trình, Bằng Kiều trổ tài diễn hài, với những tình huống dở khóc dở cười trong đời nghệ sỹ của mình. Diễn xuất cùng anh Bầu trong tiểu phẩm này còn có NSND Trần Nhượng & sân khấu NSND Lệ Ngọc.   

Đây là lần đầu tiên, Bằng Kiều tái ngộ cha đẻ của series hài kịch Đời cười của nhà hát Tuổi trẻ, đạo diễn - NSND Lê Hùng sau liveshow hài Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã năm 2016.

Bằng Kiều diễn hài, đứng chung sân khấu với Thu Phương  ảnh 1
Ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Thu Phương hội ngộ trên sân khấu. Ảnh: ZING

Sau khi thử sức thành công ở vai trò diễn viên hài trên sân khấu Thuý Nga một số tiểu phẩm trong vài năm gần đây, Bằng Kiều cho thấy anh có sức hút lớn ở vai trò này không kém giọng ca thuộc hàng đỉnh cao trong vài thập niên trở lại đây.

Nhiều khán giả mong đợi những vai hài của Bằng Kiều vì lối diễn biến ảo, màu sắc, diễn tự nhiên như không diễn đặc biệt, với công chúng trong nước.

Có lẽ, vì điều này nên giọng ca Chuyện lạ tỏ ra rất hào hứng khi đọc kịch bản vì vai diễn là chính anh và những người bạn nổi tiếng của mình được sự thương mến của khán giả....

Lần này, Bằng Kiều diễn hài có lẽ vì người bạn lâu năm Thu Phương có concert mùa thu, kỷ niệm mùa sinh nhật của chị.

Bằng Kiều diễn hài, đứng chung sân khấu với Thu Phương  ảnh 2
Ca sĩ Thu Phương và Quang Dũng trên sân khấu. Ảnh BTC

Ngoài tiểu phẩm hài với sự xuất hiện bất ngờ của Bằng Kiều, Live concert Thu và Tình yêu là cuộc hạnh ngộ của hai giọng ca đặc biệt được khán giả thủ đô yêu mến gồm hai phần với các bản tình được chọn lọc của nhiều nhạc sỹ nổi danh.

Trong đó, phần 1 gồm các tác phẩm về mùa thu, Hà Nội và những xúc cảm yêu đương, dẫn dụ khán giả vào một không gian đặc biệt.

Có thể nói, live concert Thu và tình yêu là sự chọn lọc có chủ đích những bản hít đặc biệt của Thu Phương, Quang Dũng và thực sự dành riêng cho khán giả Hà Nội.

Một món quà độc đáo và đẫm tình dành cho các cặp đôi mùa heo may, với kỷ niệm, ký ức, yêu thương. Màn diễn mở đầu ba ngọn nến lung linh tôn vinh vai trò của của người phụ nữ hy sinh để người phụ nữ nào cũng thấy mình trong đó.

Bà Hoài Oanh, đại diện ban tổ chức, cho biết sẽ dành nhiều món quà độc đáo và giá trị cho khán giả trong show diễn nhân dịp ngày 20-10 như thông lệ trong những dịp tổ chức concert dịp này trước đây.