CEO Phuc Khang Corporation: Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc
(PLO)- CEO Phuc Khang Corporation - Lưu Thị Thanh Mẫu đã vượt qua Top 100 doanh nhân tiêu biểu để được vinh danh tại vòng chung tuyển giải thưởng Sao Đỏ - Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất.

Giải thưởng vừa diễn ra vào ngày 18-12 tại Hà Nội.

Là một trong những doanh nhân nữ hiếm hoi được trao giải thưởng Sao Đỏ được xem là động lực để bà Mẫu tiếp tục theo đuổi việc thực hiện công trình xanh, kiến tạo những giá trị khác biệt cho xã hội và cộng đồng.

Tự hào mang trên vai sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang đã củng cố và khẳng định vững vàng vị thế Nhà phát triển Công trình xanh trong suốt một thập niên qua.

Sản phẩm bất động sản của Phúc Khang luôn cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái, giải pháp kinh tế, tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng.

Bên cạnh bất động sản, Phuc Khang Corporation còn đẩy mạnh chiến lược phát triển giáo dục và thương mại để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân.

T.L