Với những thành công tại Khu đô thị Thương mại Du lịch Ecopark (KĐT Ecopark), Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark là một trong ba doanh nghiệp uy tín nhất trong ngành bất động sản năm 2020.

Mới đây, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2020.

Theo đó, Tập đoàn Ecopark đã vượt qua hàng trăm nhà phát triển bất động sản để đứng ở vị trí số 3 trong Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Bất động sản năm 2020.

Ecopark: Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam ​ - ảnh 1Khu đô thị Thương mại & Du lịch Ecopark – Dự án có “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới”.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: Năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát online khách hàng, nhận định của nhóm chuyên gia trong ngành và kết quả khảo sát các đối tượng nghiên cứu.

Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong năm 2018 - 2019 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Sau gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc. Nơi đây hội tụ hàng loạt các ưu điểm vượt trội về cảnh quan, kiến trúc và lối quy hoạch thông minh, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ - tiện ích phong phú và hiện đại.

Toàn bộ quy hoạch tổng thể 500 ha và thiết kế chi tiết từng hạng mục dự án, nhà ở tại Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ và khoa học với sự tham gia cố vấn và hợp tác của các hội đồng chuyên gia uy tín, đầu ngành trong nước và quốc tế.

Có tổng vốn đầu tư lên đến hàng tỉ USD, Ecopark sở hữu nhiều loại hình nhà ở đa dạng, từ căn hộ chung cư hiện đại cao cấp đến những nhà phố thương mại hay các biệt thự thượng lưu. Hệ thống tiện ích công cộng như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân golf sân chơi, trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo dựng cuộc sống hiện đại, cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Không chỉ có màu xanh, ý nghĩa thứ hai không kém phần quan trọng của Eco chính là Economy, tức là tính kinh tế - thương mại của khu đô thị.

Tập đoàn Ecopark phát triển Ecopark dựa trên thế cân bằng của cả Ecology và Economy. Những bước đi được chủ đầu tư tính toán thận trọng với tầm nhìn xa nhằm nâng tầm giá trị cho Ecopark từ một khu đô thị Xanh trở thành khu đô thị Xanh đẳng cấp, nơi cư dân là những người hưởng lợi ích “kép” bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời và giá trị gia tăng của ngôi nhà.

Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên xanh và khoáng đạt, gần 110 ha cây xanh và mặt nước trên tổng thể 500 ha diện tích, chuỗi tiện ích đầy đủ, cùng những giá trị tích hợp mà Tập đoàn Ecopark đã đầu tư, nâng tầm giá trị cho khu đô thị Ecopark. “Thành phố triệu cây xanh” từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thủ đô cũng như khu vực lân cận. Dự án đặc biệt hấp dẫn các gia đình yêu thiên nhiên, muốn sống trong một khu đô thị xanh nhưng chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút di chuyển.

Minh chứng là nhiều sản phẩm của Ecopark khi được giới thiệu ra thị trường đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Năm 2016, hàng trăm khách hàng thức trắng đêm để xếp hàng đặt mua dự án Aqua Bay. Gần nhất, hai dự án được Ecopark giới thiệu ra thị trường là dự án biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island và căn hộ cao cấp Sky Oasis đã được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm và đón nhận.

Ecopark: Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam ​ - ảnh 2Dự án căn hộ chung cư Sky Oasis là nét bút đầu tiên biến Ecopark từ thành phố xanh hơn resort thành “xanh hơn resort và vui hơn phố”.

Với những thành công đã đạt được, Tập đoàn Ecopark nói chung, khu đô thị Ecopark nói riêng đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Liên tiếp 6 năm từ 2012-2018 Ecopark được IPA vinh danh, trong đó có các giải quan trọng như: "Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới" (2015); "Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" (2015); "Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam"(2017).

Năm 2015, Ecopark nhận giải thưởng quốc tế về "Thiết kế cảnh quan tốt nhất thế giới"; "Thiết kế cảnh quan tốt nhất châu Á -  Thái Bình Dương". Cũng trong năm này, tại SIP Planning Award do Hội Quy hoạch Singapore tổ chức, khu đô thị nhận giải thưởng "Dự án có thiết kế đô thị tốt nhất". Năm 2016, Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á (South East Asia Property Awards) trao tặng "Dự án phát triển Xanh tốt nhất Việt Nam".

Tập đoàn Ecopark cũng là một trong số ít chủ đầu tư cùng lúc nhận hai giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất” tại giải Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.