Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Khuyến học tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), Tập đoàn Novaland đã trao tặng đến Hội Khuyến Học tỉnh BR-VT một tỷ đồng với mong muốn tạo điều kiện, đóng góp cho sự phát triển giáo dục của tỉnh.

Phụng sự xã hội, gieo mầm từ giáo dục

Với khoản kinh phí này, Hội Khuyến học tỉnh sẽ triển khai các hoạt động khuyến học, khuyến tài tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh. Từ đó, không chỉ hàng trăm học sinh, sinh viên có nguy cơ bỏ học sẽ được tiếp tục đến trường mà những giáo viên vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn sẽ thêm yên tâm khi đứng trên bục giảng để tiếp tục sứ mệnh trồng người cao cả.

Novaland –Vì một cộng đồng phát triển bền vững - ảnh 1Đại diện Tập đoàn Novaland trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

“Sau quá trình tự nỗ lực và cố gắng với rất nhiều khó khăn thì ngày hôm nay em rất vui vì nhận được sự hỗ trợ từ Hội Khuyến học của tỉnh. Học bổng này giúp gia đình em bớt khó khăn, có thêm chi phí trang trải cho việc học. Em xin cảm ơn các doanh nghiệp đã đóng góp và chia sẻ, trong đó có Tập đoàn Novaland”, em Đặng Thanh My, học sinh Trường THPT Vũng Tàu (TP. Vũng Tàu) chia sẻ

Bên cạnh đó, Tập đoàn Novaland còn tham gia các chương trình an sinh xã hội tại tỉnh BR-VT, như: thăm hỏi, tặng quà cho hàng trăm trẻ em kém may mắn, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học; đồng hành tài trợ CLB Bóng đá The Dream, chung tay làm sạch môi trường biển… Thời gian tới, Tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ban vận động Quỹ “An sinh xã hội” tỉnh để tập trung hỗ trợ học bổng, xây dựng hàng chục căn nhà đại đoàn kết, chương trình nước sạch học đường.

Thêm điểm sáng cho bức tranh du lịch, nghỉ dưỡng tại phố biển Vũng Tàu

BR-VT có ưu thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có đường bờ biển dài cùng các khu bảo tồn thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng. Đây cũng là khu vực trọng điểm được Novaland tập trung đầu tư và phát triển các dự án quy mô lớn nhằm tạo điểm đến du lịch hấp dẫn có vị trí đẹp, hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện.

Novaland –Vì một cộng đồng phát triển bền vững - ảnh 2Phân kỳ WonderlandNovaWorld Ho Tram mang âm hưởng “Xứ sở thần tiên

Đồng hành cùng chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, Tập đoàn sẽ tập trung tạo thêm chuỗi giá trị về phát triển du lịch bền vững, chú ý các hạng mục để làm tăng các thế mạnh sẵn có của BR-VT. Tiêu biểu nhất là Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram, được chia làm hơn 10 phân kỳ với các điểm thu hút hấp dẫn với nhiều du khách và nhà đầu tư khác nhau. Điều này sẽ góp phần quan trọng để đồng hành cùng BR-VT thực hiện định hướng phát triển du lịch đến 2025 tầm nhìn 2030 của BR-VT là trở thành đô thị du lịch chất lượng cao cũng như Chiến lược Phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 với mục tiêu “Phát triển bền vững kinh tế biển trên nền tảng tăng trưởng xanh”.

Bên cạnh BR-VT, tại Bình Thuận, TP.HCM cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, Tập đoàn Novaland cũng đã triển khai các chương trình có tác động tốt, lâu dài cho cộng đồng và tập trung bốn lĩnh vực: An sinh xã hội, sức khỏe, giáo dục và phát triển cộng đồng.

Đến nay, tổng kinh phí tài trợ cho các chương trình hoạt động vì cộng đồng đã vượt trên 350 tỷ đồng với hàng chục ngàn người thụ hưởng. Sắp tới, Novaland sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực, ý nghĩa.