Ngày 9-5, UBND TP Hải Phòng và Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy tổ chức động thổ khởi công xây dựng tòa nhà hỗn hợp với các căn hộ cao cấp thuộc dự án Hoàng Huy Sở Dầu.

Dự án Hoàng Huy Sở Dầu đã được UBND TP Hải Phòng cho phép xây dựng tại số 2A Sở Dầu (phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng) từ năm 2019. Mục tiêu của dự án là xây dựng và phát triển nhà ở thương mại theo hướng kết hợp đồng bộ, hiện đại. Dự án được triển khai xây dựng liền kề nút giao thông nam cầu Bính, được đánh giá là điểm nhấn về cảnh quan, kiến trúc khu vực cửa ngõ phía tây của Hải Phòng.

Xây dựng khu căn hộ cao cấp 37 tầng tại cửa ngõ Hải Phòng - ảnh 1
Mô hình tòa chung cư cao cấp Hoàng Huy Sở Dầu ở cửa ngõ phía tây Hải Phòng.

Dự án Hoàng Huy Sở Dầu (Hoang Huy Grand Tower) có tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng do Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư. Dự án sẽ hình thành công trình tòa nhà hỗn hợp 37 tầng bao gồm 821 căn hộ chung cư cao cấp và 16 căn hộ liền kề đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn khu đô thị hiện đại với cảnh quan đô thị văn minh.

Dự án Hoàng Huy Sở Dầu sẽ là sự kết giữa căn hộ cao cấp và hệ thống tiện ích như khu để xe, nhà trẻ, cửa hàng, bể bơi, hệ thống phòng gym, yoga. TP Hải Phòng kỳ vọng dự án Hoàng Huy Sở Dầu sẽ là khu đô thị mang đến cho cư dân một hệ giá trị sống vượt bậc với chất lượng nhà ở ưu việt và dịch vụ xứng tầm.

Công trình này là một trong những dự án được khởi công xây dựng trong dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13-5-1955).