Bắt ma túy lần ra đối tượng truy nã

Vào lúc 22h ngày 30/12/2011, lực lượng công an bất ngờ ập vào khám xét phòng 402, Khách sạn Bảo Long, Phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh phát hiện 3 đối tượng đang sử dụng ma túy. Các đối tượng gồm Phan Thế Anh sinh năm 1993 trú tại Phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh; Đặng Thị Tú Anh sinh năm 1996 trú tại Phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh và Phùng Bá Cường sinh năm 1980 trú tại Phường Thu Thuỷ, Thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Tại hiện trường cơ quan công an thu giữ được một số gói thuốc có chứa lá khô, màu đen xoắn kết thành cục nhỏ. Theo lời khai của các đối tượng này là thuốc cỏ dạng cần sa và dạng đập đá cùng 1 số dụng cụ dùng để hút chất ma tuý.

Trong lúc lực lượng cảnh sát đang tiến hành khám xét, tiếp tục có 4 đối tượng vào phòng trên để sử dụng ma túy (do 3 đối tượng trên gọi tới), gồm: Trần Bảo Long sinh năm 1994 trú tại Phường Bắc Hà, Nguyễn Anh Tùng sinh năm 1988 trú tại xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh; Phan Vương Hoài Bão sinh năm 1990 trú tại Phường Bắc Hà và Đinh Sỹ Thành sinh năm 1989 trú tại Khối phố 2 Phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh.

Đinh Sỹ Thành là đối tượng đang có lệnh truy nã về tội cố ý gây thương tích.

Hiện  các đối tượng trên đang bị tạm giữ để điều tra làm rõ.

Theo Quỳnh Nga (Bee) 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.