BB Trần bất ngờ ngồi ghế tư vấn '5 giây thành triệu phú'

Tập 23 của 5 giây thành triệu phú bất ngờ chào đón BB Trần ở vị trí tư vấn viên. Vừa xuất hiện trên sân khấu, BB Trần đã có màn hất tóc chào hỏi hết sức phá cách khiến Khả Như lo lắng.

Không chỉ tự nhận có sự tương đồng với MC Thỏ Đen, BB Trần còn giải thích thêm thật ra mình đang làm bếp thì bị Khả Như kéo đi ghi hình khiến cả trường quay được trận cười.  

BB Trần với vị trí tư vấn. Ảnh: CTCC

Khách mời của tuần này là nữ ca sĩ Lynk Lee, ngay từ khi vừa bước ra, cô nàng đã khiến ban tư vấn xuýt xoa trầm trồ bởi vẻ ngoài thướt tha, xinh đẹp.

Bước vào câu hỏi đầu tiên: “Sò lông được gọi như vậy vì nó có nhiều lông?”.

Vừa nghe xong câu hỏi, BB Trần đã nhiệt tình đưa ra lời khuyên: “Câu này dễ quá mà, không phải con gì nhiều lông cũng gọi con đó đính kèm lông, không lẽ gấu bắc cực nhiều lông mình gọi nó là gấu bắc cực lông. Lông ở đây nghĩa là con sò này rất là… lông bông, người ta gọi ngắn gọn là sò lông bông”. 

Lynk Lee tham gia với vai trò khách mời chương trình.

Nghe xong lập luận này, Đại Nghĩa, Khả Như không khỏi hoang mang: “Chương trình có mời lộn người không vậy”, “Quá đáng sợ”.

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi: “Ông già noel chỉ bỏ quà vào vớ trái chứ không bỏ vào vớ phải”. Anh chàng lại tiếp tục khiến Lynk Lee hoang mang. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thẳng thừng dằn mặt đồng nghiệp: “Cái này tào lao ghê luôn á”.

BB Trần nhiệt tình tư vấn khiến Đại Nghĩa, Khả Như hoang mang.

Sự xuất hiện của tư vấn viên BB Trần không chỉ khiến Khả Như, Đại Nghĩa hoang mang mà còn làm cho người chơi nhiều phen phải cạn lời.

Liệu với những chia sẻ đầy lắt léo của mình, BB Trần sẽ còn đem đến những lập luận bá đạo nào nữa? 

 Teaser tập 23 chương trình. Nguồn: Youtube

Tập 23 – 5 giây thành triệu phú phát sóng lúc 21 giờ tối nay, 19-2 trên kênh HTV7. 

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm