BB Trần bất ngờ ngồi ghế tư vấn '5 giây thành triệu phú'

Tập 23 của 5 giây thành triệu phú bất ngờ chào đón BB Trần ở vị trí tư vấn viên. Vừa xuất hiện trên sân khấu, BB Trần đã có màn hất tóc chào hỏi hết sức phá cách khiến Khả Như lo lắng.

Không chỉ tự nhận có sự tương đồng với MC Thỏ Đen, BB Trần còn giải thích thêm thật ra mình đang làm bếp thì bị Khả Như kéo đi ghi hình khiến cả trường quay được trận cười.  

BB Trần bất ngờ ngồi ghế tư vấn '5 giây thành triệu phú' ảnh 1

BB Trần với vị trí tư vấn. Ảnh: CTCC

Khách mời của tuần này là nữ ca sĩ Lynk Lee, ngay từ khi vừa bước ra, cô nàng đã khiến ban tư vấn xuýt xoa trầm trồ bởi vẻ ngoài thướt tha, xinh đẹp.

Bước vào câu hỏi đầu tiên: “Sò lông được gọi như vậy vì nó có nhiều lông?”.

Vừa nghe xong câu hỏi, BB Trần đã nhiệt tình đưa ra lời khuyên: “Câu này dễ quá mà, không phải con gì nhiều lông cũng gọi con đó đính kèm lông, không lẽ gấu bắc cực nhiều lông mình gọi nó là gấu bắc cực lông. Lông ở đây nghĩa là con sò này rất là… lông bông, người ta gọi ngắn gọn là sò lông bông”. 

BB Trần bất ngờ ngồi ghế tư vấn '5 giây thành triệu phú' ảnh 2

Lynk Lee tham gia với vai trò khách mời chương trình.

Nghe xong lập luận này, Đại Nghĩa, Khả Như không khỏi hoang mang: “Chương trình có mời lộn người không vậy”, “Quá đáng sợ”.

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi: “Ông già noel chỉ bỏ quà vào vớ trái chứ không bỏ vào vớ phải”. Anh chàng lại tiếp tục khiến Lynk Lee hoang mang. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thẳng thừng dằn mặt đồng nghiệp: “Cái này tào lao ghê luôn á”.

BB Trần bất ngờ ngồi ghế tư vấn '5 giây thành triệu phú' ảnh 3

BB Trần nhiệt tình tư vấn khiến Đại Nghĩa, Khả Như hoang mang.

Sự xuất hiện của tư vấn viên BB Trần không chỉ khiến Khả Như, Đại Nghĩa hoang mang mà còn làm cho người chơi nhiều phen phải cạn lời.

Liệu với những chia sẻ đầy lắt léo của mình, BB Trần sẽ còn đem đến những lập luận bá đạo nào nữa? 

 Teaser tập 23 chương trình. Nguồn: Youtube

Tập 23 – 5 giây thành triệu phú phát sóng lúc 21 giờ tối nay, 19-2 trên kênh HTV7. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?