Bé 19 tháng tuổi leo núi nhân tạo như nhà chuyên nghiệp

Đoạn video kéo dài gần hai phút, ghi lại hình ảnh bé gái đang lần mò các nút bám khác nhau và từ từ điều hướng theo cách của mình để lên đỉnh của bức tường.

Bé 19 tháng tuổi leo núi nhân tạo như nhà chuyên nghiệp ảnh 1

Hình ảnh được chụp lại từ video trên Facebook củaRachael Lee Farmer

Bà Rachel Lee Farmer mẹ của bé đã viết: "Tôi đã phải kéo cô bé ra khỏi phòng tập thể dục ngày hôm nay, bởi vì sau hơn một giờ chơi cô bé vẫn không muốn dừng leo tường!”

Tuy nhiên, những lo ngại khi đoạn video được đăng tải lên đã có nhưng phản ứng trước hành động của bà mẹ này khi mà cho con gái leo tường núi nhân tạo mà không hề có bất cứ gì để bảo vệ cô bé.

Người dùng có nick Virginia Eaton trên Facebook đã viết: "Tôi cảm thấy tốt hơn nếu cô bé được trang bị dây bảo hộ ..."

Bà mẹ trả lời ngay: "Cô ấy thực sự đã an toàn, chúng tôi luôn có ghế sofa phía dưới ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy nó trong đoạn video trên."

Người mẹ tự hào đã viết trong một bài riêng: "Tôi khuyến khích leo núi của con gái mình và cố gắng tạo ra sự thú vị và sáng tạo nhất có thể."

Thanh niên 25 tuổi sợ mặc quần

Thanh niên 25 tuổi sợ mặc quần

(PL)- Bao nhiêu năm nay, gia đình anh Triệu Láo Lớ ở xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) tốn rất nhiều tiền cho thầy cúng nhưng bó tay với căn bệnh lạ của anh này: Bệnh sợ mặc quần. 
Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

(PL)- Trụ sở mới của UBND xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) rất bề thế gồm hai tầng lầu, các phòng làm việc nhưng bỏ hoang tám năm qua, đang là nơi để bò trốn nắng.
Dễ ăn quá mà!

Dễ ăn quá mà!

(PL)- Mới đây, người dân xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) thấy một CSGT dừng xe máy trên đường 764, chặn xe người đi đường làm luật! 
Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

(PLO)- Người nghệ sĩ đường phố trong clip dùng vỏ chai cũ, cho nước vào từng chai. Mực nước mỗi chai khác nhau tạo ra âm thanh khác nhau. Người nghệ sĩ đã thu hút nhiều khách du lịch qua lại.
Mắc cỡ vì… mê giai

Mắc cỡ vì… mê giai

(PL)- Sau khi điện thoại báo cảnh sát 113, NTTH ở quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng chạy thẳng đến phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) báo tin bị giật giỏ, bên trong có 10 triệu đồng cùng chiếc điện thoại. 
Ứng tiền… mừng cưới

Ứng tiền… mừng cưới

(PL)- Mới đây, một cô gái đến nhà bà Lê Thị H. ở phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, giới thiệu là bạn thân của con gái bà H.
Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

(PLO)- Cô bé dùng đàn tranh cover bài hát Despacito thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội. Tài năng của cô bé đã khiến không ít người thán phục.
Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

(PLO)- Cậu bé 13 tuổi Quen Jianyu đến từ Phúc Kiến - Trung Quốc đã mất hai năm tập luyện vừa tung hứng vừa xếp hình rubik trước khi giành kỷ lục Guinness thế giới với tổng thời gian năm phút 6,61 giây.