Bé chấn thương sọ não tại điểm giữ trẻ tự phát đã tử vong

Sáng ngày 9.9, vợ chồng anh nhận được hung tin con bị hôn mê sâu và được bà Ánh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bình Dương. Tuy nhiên do vết thương quá nặng (chấn thương sọ não) nên bé đã được chuyển viện cấp cứu xuống Nhi Đồng 1.

Chiều cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra nhằm làm rõ trách nhiệm của bà Ánh. Bước đầu bảo mẫu 60 tuổi này khai báo có thể trong thời gian bà bỏ cháu ở nhà cùng cháu ngoại để đi chợ thì bé Nam đã trượt chân nơi vũng nước tiểu, khiến đầu đập xuống sàn nhà gây chấn thương sọ não.

Theo Anh Thư (SGTT.VN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.