Bích Ly, Tấn Đạt, Tùng Anh 'rớt nước mắt' tập luyện cho đêm chung kết

Sau hơn ba tháng phát sóng, chương trình Người kể chuyện tình mùa 5 sẽ khép lại với đêm tranh tài đặc sắc, hấp dẫn nhất của ba ca sĩ Bích Ly, Tấn Đạt, Tùng Anh.

Đạo diễn trong đêm chung kết chính là Huỳnh Phúc Thanh Nhân với những kịch bản mới lạ, sâu sắc, bên cạnh một sân khấu đầu tư về âm thanh, ánh sáng, visual sống động.

Mùa 5 Người kể chuyện tình đặc sắc, táo bạo với những thay đổi về format. Các kịch bản đưa lên sân khấu đa dạng góc nhìn, có chiều sâu tâm lý và gây cấn giúp các ca sĩ tham gia đạt được sự rung cảm, hoàn toàn lột xác khi trình diễn.

Bích Ly, Tấn Đạt, Tùng Anh 'rớt nước mắt' tập luyện cho đêm chung kết  ảnh 1

Ca sĩ Tùng Anh và trợ diễn Quý Bình. Ảnh: JET

Ca sĩ Tùng Anh mời Quý Bình cùng tham gia song ca và trợ diễn trong đêm chung kết. Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân viết nên một kịch bản mang màu sắc tâm linh, hé lộ hành trình của con người phía sau cái chết. Quý Bình và Tùng Anh vào vai hai linh hồn mới qua đời gặp nhau ở cõi trung giới.

Cả hai nhìn về trần thế chiêm nghiệm, tiếc nuối những tháng ngày còn sống nhưng đã bỏ lỡ quá nhiều điều ý nghĩa. Với tạo hình và câu chuyện dàn dựng, bộ đôi sẽ trình diễn Liên khúc Linh hồn tượng đá - Ngày vui qua mau (Lê Dinh, Minh Kỳ, Anh Bằng, Nhật Ngân).

Bích Ly, Tấn Đạt, Tùng Anh 'rớt nước mắt' tập luyện cho đêm chung kết  ảnh 2

Tấn Đạt.

Là một ứng viên mạnh cho ngôi quán quân, Tấn Đạt sẽ chọn thể hiện trường ca Hòn vọng phu của nhạc sĩ Lê Thương với ba ca khúc Đoàn người ra đi, Ai xuôi vạn lý, Người chinh phu về. Tiết mục có sự kết hợp biểu diễn của quán quân Người kể chuyện tình Duyên Quỳnh.

Tấn Đạt chia sẻ: “Trước khi vào đến chung kết, tôi từng mơ ước được hát hát Hòn vọng phu. Khi biết bản thân lọt vào tốp 3 sẽ thử thách cùng khách mời, tôi và Duyên Quỳnh ngồi lại đưa ra nhiều phương án bài hát. Cả hai quyết làm liều hát trường ca Hòn vọng phu".

Bích Ly, Tấn Đạt, Tùng Anh 'rớt nước mắt' tập luyện cho đêm chung kết  ảnh 3

Ban giám khảo.

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân chia sẻ: “Sở trường của Tấn Đạt là cổ trang nên kịch bản lần này không làm khó Đạt. Câu chuyện giữa người và thần khiến người xem càng trân quý hơn những chinh phụ, đại diện cho phụ nữ Việt Nam kiên trung”.

Trong đêm chung kết, ca sĩ Bích Ly sẽ song ca cũng Vũ Phương mashup ba ca khúc Bài không tên số 4, Bài không tên cuối cùng, Bài không tên cuối cùng tiếp nối của nhạc sĩ Vũ Thành An, bên cạnh phần trợ diễn của diễn viên Thanh Thức.

Bích Ly, Tấn Đạt, Tùng Anh 'rớt nước mắt' tập luyện cho đêm chung kết  ảnh 4

Ca sĩ Bích Ly và trợ diễn Thanh Thức.

Cả ba kể về một chuyện tình tay ba lạ kỳ không có những mâu thuẫn gay cấn, thay vào đó là sự bao dung, tình yêu thương vô điều kiện.

Bích Ly bật mí chính Vũ Phương là thầy giáo hướng dẫn cô cách hát nhạc tình trong những đêm thi vừa qua.

Trailer đêm Chung kết trao giải. Nguồn: JET

Đêm chung kết trao giải sẽ phát sóng vào 21 giờ tối nay, 10-3 trên THVL1. 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?