'Bộ 3 quý ông' lần đầu tiết lộ về trải nghiệm khi làm bố

Là ông bố mới nhất, diễn viên Quang Tuấn cho biết bà xã của mình sau khi sinh tâm trạng thường dễ xúc động, cơ thể tăng cân và bị rụng tóc. Nếu lấy thang điểm 10 để đánh giá nhan sắc của vợ trước và sau khi sinh thì nam diễn viên Gia đình là số 1 cho rằng sau sinh vợ chỉ còn 8 điểm.

Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng cho biết nếu sau sinh mà vợ vẫn còn ở mức 8 điểm thì nhan sắc chỉ bị giảm nhẹ một chút chứ không đáng kể.

Ngồi quan sát các quý ông tranh luận trong phòng kín, nữ diễn viên bí ẩn cho hay: “Nếu từ đầu không đến với nhau vì nhan sắc thì bây giờ không có lý do gì để thay đổi tình cảm dành cho nhau chỉ vì ngoại hình cả”.

'Bộ 3 quý ông' lần đầu tiết lộ về trải nghiệm khi làm bố ảnh 1
Nữ diễn viên bí ẩn. Ảnh: BEE

Đồng cảm với đàn em, Hứa Minh Đạt cũng chia sẻ khoảng thời gian đầu khi bà xã Lâm Vỹ Dạ mang bầu cũng rất hay suy nghĩ linh tinh và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Theo anh, vì ở nhà quá lâu khiến cho bà xã nảy sinh ra những suy nghĩ tiêu cực, tự chê bản thân mập, xấu và hay nghi ngờ chồng liệu có bỏ bê vợ con để đi chơi với một cô gái nào khác hay không.

“Có một lần ấn tượng với tôi nhất là khi Dạ mang bầu bé đầu tiên, lúc đó đang ngủ thì Dạ khều tay gọi dậy và nhìn thẳng mặt tôi bảo Bây giờ anh khai đi, con nhỏ đó là đứa nào? Tôi nằm mơ thấy ông đi với nhỏ đó rõ ràng. Không phải tự dưng tôi mơ đâu, phải có thật thì tôi mới nằm mơ’- Hứa Minh Đạt cho hay.

'Bộ 3 quý ông' lần đầu tiết lộ về trải nghiệm khi làm bố ảnh 2
Diễn viên Hứa Minh Đạt.

Cũng là một người chồng, người bố, đạo diễn Lê Hoàng hiểu được sự khó khăn, vất vả và sự hy sinh của một người vợ, người mẹ vô cùng lớn.

Nam đạo diễn bày tỏ quan điểm: “Sinh con, nuôi con là một công việc cực kì nặng nhọc. Phụ nữ họ sẽ phải đánh đổi đi nhan sắc, sức khỏe, tâm lý và địa vị xã hội vì nhiều người sau khi sinh sẽ không đi làm được nữa. Ở nhà với một đứa bé mới biết việc nhà kinh khủng như thế nào”.

'Bộ 3 quý ông' lần đầu tiết lộ về trải nghiệm khi làm bố ảnh 3
Lê Hoàng cũng cho rằng chính vì phụ nữ đột ngột mất đi những thứ quan trọng khiến cho họ càng dễ bị lâm vào chứng trầm cảm sau sinh.

Nam đạo diễn cho biết ngày xưa lúc vợ anh mới sinh thì không có sữa mẹ cho con nên toàn phải pha sữa ngoài mà một đứa trẻ mới sinh thì giờ giấc uống sữa vô cùng thất thường, lúc 12 giờ đêm, lúc 3, 4 giờ sáng.

“Mình dậy lục đục pha sữa rồi lắc, đo nhiệt độ sữa đủ thứ vì sữa nóng quá không được mà lạnh quá thì con uống đau bụng. Chờ con uống sữa xong thì đi rửa bình, làm đến lúc xong thì mình cũng kiệt sức lăn ra nhưng chưa kịp ngủ lại đến cữ sau của con”- Lê Hoàng chia sẻ.

'Bộ 3 quý ông' lần đầu tiết lộ về trải nghiệm khi làm bố ảnh 4
Quang Tuấn nghe vậy cũng cho biết mình đã từng trải qua khoảng thời gian đó khiến anh vô cùng áp lực.

Vì muốn vợ được ngủ thêm một chút nên nam diễn viên đã nhận chăm con và suốt mấy ngày liền đều phải thức tới sáng, trời sáng lại đi quay khiến cơ thể mệt mỏi đến mức chân bước đi lết bết, không còn sức sống.

Nữ khách mời bí ẩn tuần này sẽ là ai đây? Và những chia sẻ, quan điểm của cô về vấn đề phụ nữ sau sinh liệu có thuyết phục được các quý ông hay không? Đón xem tập 17 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ được phát sóng lúc 22 giờ tối nay, 27-11 trên kênh HTV9.


'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".
 Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La ?

Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La ?

(PLO)- Cùng ông chủ tiếp đón thực khách đến dự đại tiệc, Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La. Thay vì phủ nhận, cô trợ lý khiến Phát La ngại ngùng vì cũng có ý trở thành bà chủ của Quán ăn hạnh phúc.