‘Bồ cũ’ – Phim kinh dị gây ám ảnh khi người yêu cũ biến thành oan hồn báo thù

Người yêu cũ vốn là một quan hệ rất nhạy cảm với tất cả mọi người. Không ít kẻ đeo bám, trả thù dai dẳng đến mức tình cũ không dám có người yêu mới.

Thế nhưng, sẽ ra sao khi người yêu cũ giờ đây trở thành một hồn ma thù hận với sức mạnh vượt xa khả năng người bình thường?

‘Bồ cũ’ – Phim kinh dị gây ám ảnh khi người yêu cũ biến thành oan hồn báo thù ảnh 1

Bồ cũ là phim kinh dị hiếm hoi khai thác đề tài người yêu cũ. Ảnh: PHP

Nội dung Bồ cũ xoay quanh cậu thanh niên 16 tuổi tên Sasha (Konstantin Beloshapka). Do bị bạn bè trêu chọc, anh chàng vô tình đăng ảnh “giường chiếu” của mình và bạn gái lên mạng xã hội.

7 năm sau, Sasha đã có một công việc ổn định và chuẩn bị kết hôn với bạn gái mới là Katya (Vera Kincheva). Song, bức ảnh cũ kia bất ngờ xuất hiện trở lại một cách khó hiểu.

Katya bắt đầu chứng kiến nhiều hình ảnh rùng rợn. Trong khi đó, Sasha cũng nhận được tin nhắn hẹn hò gặp lại của tình cũ.

Thế nhưng, họ nhanh chóng nhận ra cô gái kia đã tự sát vào tuần trước đó. Giờ đây, Bồ cũ của Sasha trở thành oan hồn liên tục đeo bám trả thù họ vì một lý do nào đó. Nhiều bí mật đen tối trong quá khứ dần hé lộ.

Phong cách kinh dị Nga ghê rợn

Vốn là quốc gia rộng lớn, dân cư thưa thớt, Nga không thiếu những khu chung cư hay căn nhà ngoại ô vắng vẻ. Đây là bối cảnh thích hợp để mang đến cho người xem những màn hù dọa rùng rợn.

Hồn ma của Bồ cũ Sasha có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, thậm chí là những nơi quen thuộc hằng ngày với mọi người, từ hồ bơi, nhà ở cho đến bệnh và thậm chí là bãi giữ xe.

 
‘Bồ cũ’ – Phim kinh dị gây ám ảnh khi người yêu cũ biến thành oan hồn báo thù ảnh 2

Phim có những cảnh hù dọa đầy ám ảnh.

Tác phẩm không chỉ có những cảnh jump-scare gây giật mình bằng phần âm thanh ấn tượng mà còn chứa nhiều trường đoạn căng thẳng kéo dài khi bóng ma dần tiến gần các nhân vật mà không ai hay biết.

Những chiêu trò gây kinh hoàng cũng ngày một “nặng đô” dần từ việc xuất hiện như ảo ảnh cho tới phá hủy các vật dụng trong nhà Katya và thậm chí là giết lần lượt từng người bạn của đôi tình nhân xấu số.

‘Bồ cũ’ – Phim kinh dị gây ám ảnh khi người yêu cũ biến thành oan hồn báo thù ảnh 3

Hồn ma trong Bồ cũ muốn gieo rắc nỗi kinh hoàng thay vì chỉ hù dọa cho vui.

Bồ cũ còn có nhiều cảnh quay trừ tà theo phong cách Nga độc đáo. Mục sư không đơn giản chỉ cần “đọc tên” hồn ma là mọi thứ sẽ trở lại như bình thường mà buộc phải sử dụng đến những món đồ được ban phước để chiến đấu.

Nội dung gần gũi và lôi cuốn

Bên cạnh yếu tố kinh dị chất lượng, Bồ cũ còn sở hữu nội dung đầy hấp dẫn. Ngay từ đầu, bộ phim khiến người xem đặt ra câu hỏi vì sao người yêu cũ của Sasha lại tự sát và bám theo anh chàng.

Các tình tiết phim được xây dựng khéo léo với những bí mật đan xen diễn ra trong quá khứ và hiện tại, kéo dài suốt nhiều năm qua dần dẫn đến sự thật rùng rợn cuối phim.

‘Bồ cũ’ – Phim kinh dị gây ám ảnh khi người yêu cũ biến thành oan hồn báo thù ảnh 4

Một hành động vô tình trong quá khứ đôi khi lại gây ra hậu quả khôn lường.

Yếu tố tình cũ được khai thác một cách thú vị và gần gũi với khán giả. Đôi khi chỉ vì một hành động sai lầm ngớ ngẩn trong quá khứ mà chúng ta để lại tổn thương lâu dài trong lòng đối phương. Nó ảnh hưởng và khiến cuộc sống của họ đi lệch hướng.

Những đau khổ dần tích tụ để chuyển hóa thành nỗi oán hận kinh hoàng. Bên cạnh đó, Bồ cũ còn là bài học cho những chàng trai lăng nhăng hay “cô bạn thân” của người yêu hoặc “em gái mưa” gây khó chịu.

Trailer bộ phim kinh dị Bồ cũ. Nguồn: Youtube

Phim đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?