Bố Già bản điện ảnh tung poster đậm chất đời

Sau thời gian ấp ủ và lên kế hoạch chỉn chu, Trấn Thành khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung phát pháo mở đường cho dự án điện ảnh - Bố Già với poster đầu tiên.

Đặc biệt, việc hé lộ toàn bộ dàn diễn viên hứa hẹn mang đến câu chuyện đời nhất, hài nhất, tình nhất về gia đình càng khán giả trở nên vô cùng tò mò.

Bố Già bản điện ảnh tung poster đậm chất đời  ảnh 1
Poster phim Bố Già. Ảnh: PHP

Ngay từ poster mới nhất của dự án Bố Già phiên bản điện ảnh, khán giả được chiêu đãi một bữa tiệc đã mắt về mặt hình ảnh với màu sắc lẫn phong cách thiết kế đậm chất Sài Gòn với những con người dung dị trong con hẻm thân thương.

Điều này cho thấy nội dung chính của Bố Già bản điện ảnh sẽ là câu chuyện gia đình rất Việt Nam và rất gần gũi cùng các khoảnh khắc mà bất kì ai cũng có thể bắt gặp một phần kí ức của mình trong đấy. Tuy nhiên, như đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, Bố Già bản điện ảnh không phải nói về những điều đã cũ.

Bố Già bản điện ảnh tung poster đậm chất đời  ảnh 2

Bố Già bản điện ảnh tung poster đậm chất đời  ảnh 3
Bà Sáu bán nước trông trẻ và tân thời hơn hẳn khi sang bản điện ảnh.

Thay vào đó, câu chuyện kể về một ông bố rất mới trên màn ảnh, những vấn đề gia đình và những xung đột trong các mối quan hệ cũng được xây dựng theo góc nhìn rất mới.

Điều này cho thấy Bố Già bản điện ảnh không chỉ mong muốn mang đến một bộ phim đời, hài hước, thân thuộc đối với người xem mà còn là bộ phim đem lại sự tươi mới trong cách kể và tiệm cận với mọi khán giả trẻ.

Bố Già bản điện ảnh tung poster đậm chất đời  ảnh 4
Lan Phương là gương mặt mới bên cạnh tạo hình khác lạ của Lê Giang trong Bố Già.

Ngoài ra, poster cũng tiết lộ bối cảnh chính của phim với con hẻm và những cư dân làm nên sức sống và cuộc sống tại con hẻm nằm sâu trong lòng Sài Gòn.

Không chỉ dừng lại ở đó, poster đầu tiên của Bố Già bản điện ảnh còn chính thức xác nhận dàn diễn viên chính của phim: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, AQuay, Bảo Phúc…

Bố Già bản điện ảnh tung poster đậm chất đời  ảnh 5
Ở bản web drama, Lê Giang giản dị hơn.

Điều này không chỉ hé lộ những gương mặt thân thuộc làm nên sức hấp dẫn và bảo chứng kỷ lục của web-drama Bố Già mà còn có sự xuất hiện của các nhân vật mới góp phần tạo nên sự sống mới mẻ cho phiên bản điện ảnh.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".