Bom tấn hoạt hình 'Chân Nhỏ, bạn ở đâu' tung trailer đầy bí ẩn

Trailer phim:

Khởi chiếu tại các rạp ở Việt Nam từ ngày 28-9-2018.


Mới đây, phim hoạt hình Chân Nhỏ, bạn ở đâu? đã chính thức tung trailer cuối cùng trong sự chờ đợi của các fan. Với nội dung hài hước xoay quanh cuộc hành trình của “Chân To” có tên Migo chứng minh sự tồn tại của Smallfoot (Chân Nhỏ) bí ẩn, cùng sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Channing Tatum, James Corden… bộ phim hứa hẹn sẽ là “bom tấn” khó có thể bỏ lỡ trong mùa thu năm nay.

Bom tấn hoạt hình 'Chân Nhỏ, bạn ở đâu' tung trailer đầy bí ẩn ảnh 1

Trailer mới nhất hé mở thêm về nhân vật chính của phim - một anh chàng thuộc bộ tộc người tuyết Yeti có tên Migo (Channing Tatum lồng tiếng). Vào một ngày, Migo bất ngờ chạm trán một chủng người truyền thuyết mà từ lâu bộ tộc của anh có tên gọi riêng “Chân Nhỏ” (Smallfoot).
Tuy nhiên, trái ngược với sự hào hứng của Migo, người dân bộ tộc lại tỏ ra nghi ngờ bởi họ luôn cho rằng con người không hề tồn tại trên thế giới này. Mặc dù vậy, họ vẫn quyết định cho Migo một cơ hội chứng minh con người - Smallfoot (Chân Nhỏ) là có thật, và từ đó hành trình của chàng người tuyết chính thức bắt đầu.

Bom tấn hoạt hình 'Chân Nhỏ, bạn ở đâu' tung trailer đầy bí ẩn ảnh 2

Bên cạnh chuyến phiêu lưu kỳ thú của Migo, Chân Nhỏ, bạn ở đâu? còn xoay quanh tình bạn vừa chớm nở giữa anh chàng tộc Yeti và Percy - nhân vật “Chân Nhỏ” mà Migo tình cờ bắt gặp. Lần đầu đụng độ con người, Migo hậu đậu nhưng tốt bụng và hài hước đã khám phá nhiều điều thú vị về thế giới bao la ngoài kia - một thế giới rộng lớn hơn rất nhiều so với ngôi làng tuyết của anh. Hơn thế nữa, bộ phim còn cho khán giả nhiều bài học về tình bạn, lòng can đảm cùng niềm vui khám phá.

Bom tấn hoạt hình 'Chân Nhỏ, bạn ở đâu' tung trailer đầy bí ẩn ảnh 3

Chân Nhỏ, bạn ở đâu? có sự tham gia của nam tài tử điển trai Channing Tatum trong vai anh chàng Migo. Xuất hiện bên cạnh Channing Tatum là James Corden - “chủ xị” của Carpool Karaoke, nổi tiếng với sự tham gia của các ngôi sao âm nhạc quốc tế hàng đầu. Anh chàng dẫn chương trình duyên dáng này sẽ lồng tiếng cho “Chân Nhỏ” mang tên Percy. Bên cạnh đó, bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Zendaya (Spider-Man: Homecoming), Common (Selma), LeBron James (Space Jam 2), Gina Rodriguez (Jane the Virgin)...
Với sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng “toàn sao” cùng nội dung độc đáo và hài hước, Chân Nhỏ, bạn ở đâu?  hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tình yêu của khán giả trong mùa thu năm nay.

Xem thêm bài viết đề xuất:

Tưởng nhớ nghệ sĩ Bùi Cường
Tưởng nhớ nghệ sĩ Bùi Cường

(PLO)- NSƯT Bùi Cường vừa qua đời rạng sáng 3-8 ở tuổi 71 tại BV Xanh-pôn (Hà Nội) sau nhiều ngày chống chọi với bệnh tai biến.